Đến hẹn lại lên, cứ vào ngày rằm tháng Tám, hòa chung không khí vui tươi của trẻ em khắp mọi miền đất nước, ngôi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành thân yêu lại tổ chức ngày hội Vui tết trung thu cho học sinh khối 6, 7.

Trung thu năm nay diễn ra vào chiều ngày 5/9/2014. Sự kiện này dường như càng ý nghĩa hơn đối với các bạn học sinh lớp 6,7 bởi nó được tiếp nối ngay sau sự hứng khởi của Lễ khai giảng năm học mới.

Mời thầy cô cùng các bạn ngắm nhìn những hình ảnh lung linh của ngày hội trăng rằm năm nay!

Mở đầu chương trình là liên khúc các bài hát quen thuộc như: “Quảng Bình quê ta ơi”, “Chiếc đèn ông sao” được thể hiện qua tiếng sáo trong trẻo và tha thiết của một bạn mới chỉ học lớp 6. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều dịp được tỏa sáng trên sân khấu của Nguyễn Tất Thành!

Màn múa lân làm không khí chương trình sôi động hơn hẳn

Tiết mục được mong đợi nhất là vở kịch “Chú Cuội cung trăng” của lớp 6A5.
Các em còn nhỏ nhưng đã diễn xuất rất tốt và hài hước
.

Các khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú

Sau các tiết mục văn nghệ, các lớp bắt tay vào trang trí mâm cỗ Trung thu của mình. Trong lúc đó, một số bạn khác đang chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây...

Cùng nhau thể hiện sự đoàn kết nào!

Tay giỏi, tay khéo trang trí mâm cỗ

Mỗi lớp mang một nét độc đáo khác nhau

Ngoài mâm cỗ đẹp, phần thuyết trình cũng quyết định một phần trong số điểm dành cho mỗi lớp. Qua thử thách này, các bạn cho thấy sự tự tin và sáng tạo của mình. Và lớp hoàn thành xuất sắc nhất là 6A7- xứng đáng với giải Nhất Thuyết trình!

Các giám khảo say sưa lắng nghe phần thuyết trình của các lớp

Lớp 7A3 một lần nữa giành giải Nhất với mâm cỗ “độc”, “lạ”

Kết quả thi bày cỗ:

Giải nhất:7A3

Giải nhì: 6A6, 7A5

Giải ba: 6A4, 6A5, 7A2

Giải khuyến khích: 6A1,6A2,6A3,6A7,7A1,7A4

Ngày hội vui Trung thu đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của tất cả các em học sinh khối 6,7. Bạn đã bao giờ được tham gia một ngày hội vui vẻ như vậy chưa? Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy đến với mái trường yêu quý của chúng tớ vào các năm học sau nhé!

Nguyễn Thị Phương Anh – lớp 7A5 (CLB Phóng viên)