Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường, lòng vui sướng có đèn trong tay…. Trung Thu là ngày lễ, ngày tết của trẻ em, là ngày mà các em cầm trong tay chiếc đèn ông sao với niềm vui sướng, được trông trăng, phá cỗ. Hoà trong không khí hứng khởi đó, con em của cán bộ, giáo viên Trường Nguyễn Tất Thành đã có một Tết Trung thu trọn vẹn niềm vui bên người thân, bạn bè tại sân trường mang tên Bác vào chiều ngày 12/9.

Khi tham gia “Vui Tết Trung thu”, các em không chỉ có những giây phút vui vẻ mà còn cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thường từ Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các thầy, cô giáo và các cán bộ, nhân viên Nhà trường. Các thành viên của ngôi trường mang tên Bác trong trường đã lên kế hoạch tổ chức Trung thu với mong muốn con cán bộ, giáo viên có Tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ.

giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường và cô giáo Trần Thuý - Ủy viên BCH Công đoàn trường cùng liên hoan với các bạn nhỏ

Sau khi liên hoan, với năng lượng tràn trề, các bạn nhỏ được tự do tham gia các hoạt động như tô tượng hay trải nghiệm các thí nghiệm của CLB Khoa học (SPC).

Các bạn nhỏ say mê tô tượng

Cô giáo Trần Thuý – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường vui mừng và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các em nhỏ

Câu lạc bộ Khoa học SPC chuẩn bị những thí nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ

Các giáo viên trong trường rất khéo tay và tâm huyết chuẩn bị mâm ngũ quả

Các bạn nhỏ cùng nhau hô vang thật to, thể hiện sự hào hứng của mình

Cặp đôi MC thầy Lê Xuân Quý trong vai Chú Cuội và cô Võ Mai Linh trong vai Chị Hằng với lối dẫn dắt dí dỏm hài hước

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi

Tiết mục biểu diễn đàn organ rất lôi cuốn người nghe

Trò chơi Hơi thở thần kì thể hiện sự khéo léo của các bạn nhỏ

Các bạn nhỏ cùng CLB Khoa học SPC tự tay làm ô tô đồ chơi

Múa lân là phần không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu của các bạn nhỏ

Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ, giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã mang lại nhiều tiếng cười, sự vui vẻ không chỉ cho các bạn nhỏ mà còn cho các giáo viên, nhân viên Nhà trường - những người tham gia tổ chức chương trình. Xin cảm ơn BCH Công đoàn Trường Nguyễn Tất Thành luôn thể hiện sự quan tâm ấm áp đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giáo viên trong trường. Mong rằng “Vui Tết Trung thu” sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp trong tuổi thơ của các bạn nhỏ!

Bài viết: Nguyễn An Chinh (11D4)

Ảnh: Vũ Đinh Ngọc Khuê (10D2)