Để chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia nhiều hoạt động để thể hiện tấm lòng của mình dành cho thầy cô. Và một trong số những hoạt động thú vị và hấp dẫn ấy chính là cuộc thi làm báo tường và bưu thiếp chúc mừng ngày 20/11.

Những tấm bưu thiếp xinh xắn được làm vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ

Tuy thời gian cho mỗi lớp để làm ra một tờ báo tường trên khổ giấy A0 với ít nhất một bài xã luận, một bài văn biểu cảm về thầy cô, chùm thơ, góc vui và một tấm bưu thiếp thật đẹp rất gấp rút nhưng các lớp vẫn có thể hoàn thành những sản phẩm của riêng mình. Có thể thấy, gửi gắm vào mỗi sản phẩm ấy chính là tâm huyết, tấm lòng thương mến và biết ơn mà các bạn học sinh dành cho những người mẹ, người cha thứ hai của mình.

Những tờ báo tường xuất sắc đoạt giải và trưng bày ở bảng tin của trường

Sau khi được công bố giải thưởng, đã có những lớp rinh về rất nhiều giải, cũng có lớp chưa có được giải cao. Nhưng chắc chắn các bạn học sinh ai ai cũng đều rất vui vì đã thể hiện được tình cảm của mình đối với thầy cô – những tình cảm đẹp khó có thể nói hết bằng lời.

Đỗ Tuấn Bảo 10N1, Nguyễn Vũ­­ Thu Hiền 7A4 (CLB Phóng viên)