Tại ngôi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, mỗi Mùa tri ân thầy cô lại có một dấu ấn riêng. Năm nay, Lễ k niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của ngôi trường mang tên Bác thật đặc biệt bởi học sinh chính là những người thiết kế và xây dựng chương trình chào mừng như một món quà để thể hiện lòng biết ơn gửi tới tất cả các thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Người xem được thả hồn trong những giai điệu gần gũi và quen thuộc cùng tiết mục hòa tấu các nhạc cụ dân tộc được dàn dựng vô cùng công phu, được bùng cháy cùng tiết mục “Try everything” trẻ trung, sôi động, được say đắm cùng những điệu múa lãng mạn và duyên dáng... Mỗi tiết mục là tình cảm, là đóa hoa thơm học trò trường Nguyễn Tất Thành kính dâng các thầy cô giáo.

Niềm vui lấp lánh trong ánh mắt các thầy cô

Các vị khách tham dự chính là yếu tố quan trọng tạo nên dấu ấn của buổi lễ. Buổi lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại trường Nguyễn Tất Thành, các thầy cô đã có dịp cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, hướng tới tương lai, chia sẻ những câu chuyện trong sự nghiệp giáo dục tuy cao quý nhưng cũng không ít khó khăn, trở ngại.

Các cựu học sinh cùng chung vui với các thầy cô giáo

Điều đặc biệt hơn cả, trong lễ kỉ niệm năm nay, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành còn vinh dự được đón những vị khách mời đặc biệt như thầy Bùi Văn Sâm – nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Tim Flanagan – học giả Fulbright, thầy Chow Kia Meng – giám đốc đối ngoại Raffle Institutions (Singapore) và chuyên gia Lmer B Dioso (Phillipines)... Trong bài phát biểu ngắn nhưng đầy cảm xúc, cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường – đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy Bùi Văn Sâm, những vị khách quốc tế cũng như tất cả các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường vì những đóng góp cho sự nghiệp trồng người tại ngôi trường mang tên Bác.

giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh thay mặt các thầy cô giáo gửi bó hoa tri ân
tới
thầy giáo Bùi Văn Sâm – Nguyên PHiệu trưởng Nhà trường

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh chúc mừng những đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia

Đỗ Ngọc Phương Linh (12D2) thay mặt học sinh toàn trường xúc động nói lời tri ân các thầy cô giáo

Học trò là thành công lớn nhất của các thầy cô giáo. Sự tự tin và tỏa sáng của các bạn học sinh trên sân khấu ngày hôm ấy và những thành tích dày dặn của học trò trường Nguyễn Tất Thành trong nhiều năm trở lại đây là lời khẳng định đầy thuyết phục cho những công lao của thầy cô ngôi trường mang tên Bác.

Buổi lễ khép lại nhưng niềm ấm áp, hân hoan vẫn theo từng thầy cô trở về nhà!

Bài: Trần Hoài Nam (11N1)

Ảnh: Trần Hoài Nam (11N1), Trần Khánh Chi – 10D2