Mở đầu cho chuỗi hoạt động của tuần lễ Festival Tiếng Anh, sự kiện Secret Admirer – Người hâm mộ bí mật đã được tổ chức vào đúng ngày 8/3, ngày quốc tế Phụ nữ.

Thời áo trắng đến trường, ai trong chúng ta cũng đã từng thích một người, yêu mến một người và trân trọng một người. Nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để thể hiện tình cảm của mình với người đó. Bạn e dè, ngại ngùng không biết bày tỏ tình cảm của mình ra sao? Hãy đến ngay với Secret Admire. Chương trình như một người đưa thư sẵn sàng chuyển những tâm tư tình cảm của bạn đến với những người bạn yêu thương. Từ lời tỏ tình dễ thương hay lời động viên, chúc mừng bất ngờ dành cho người bạn của mình… tất cả sẽ được trao tận tay cho người nhận một cách tinh tế và tuyệt vời nhất.

Càng gần ngày 8/3, CLB E4E bận rộn hơn rất nhiều, sao cho các sự kiện khác trong tuần lễ festival không bị ảnh hưởng mà sự kiện mở đầu vẫn diễn ra đúng kế hoạch. Các bạn phải thu lại bản đăng kí ở phòng thư viện rồi thống kê lại số lượng người tham gia. Sau đó, CLB sẽ soạn lại để in ra một tấm thiệp gửi đến tận tay các bạn nữ. Tấm thiệp này rất ý nghĩa vì nó được làm từ những đôi tay khéo léo và đầy sáng tạo của các thành viên tham gia chương trình.

Kèm theo lời chúc đầy tình cảm của các bạn gửi tới người yêu thương của mình, CLB còn bí mật chuẩn bị thêm những bông hoa hồng cùng chiếc bánh cupcake xinh xắn nữa. Để có được món quà này, các bạn đã phải rất vất vả liên hệ tới các cửa hiệu bánh hay hàng hoa để mua được với giá hữu nghị. Cuối cùng, là phần quan trọng nhất trong ngày đặc biệt này, E4E đã cử ra các bạn nam đẹp trai nhất đi tới từng lớp gửi tới các bạn nữ của trường những món quà rất ý nghĩa nhân ngày 8/3. Đó là những tình cảm thầm kín, bấy lâu nay luôn cất giữ nhưng nay dã có cơ hội để bày tỏ.

Khi nhận được những món quà chứa đầy yêu thương, nhiều bạn nữ rất bất ngờ và hạnh phúc. Đó không chỉ đơn thuần là sự quan tâm lẫn nhau hay tình cảm học trò mà còn là tình bạn bè gắn bó thời cấp ba dưới mái trường Nguyễn Tất Thành.

Nụ cười rạng rỡ của bạn gái khi nhận được món quà bất ngờ

Sự chuẩn bị chu đáo của CLB E4E đã thể hiện sự chân thành, tâm huyết của từng thành viên đối với “ nhiệm vụ” trao gửi yêu thương lần này. Qua sự kiện Secret Admirer, CLb E4E muốn các bạn học sinh trong trường hiểu rõ nhau hơn, đoàn kết, chia sẻ với nhau nhiều chuyện trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là điểm nhấn đáng nhớ cho Lễ hội Tiếng Anh năm nay, một điểm mới rất khác so với các năm trước. Với bước mở đầu tốt đẹp thế này, ta hoàn toàn có thể tin vào một Festival Tiếng Anh thành công rực rỡ. Nếu có bạn học sinh nào đang muốn tham gia vào CLB E4E nhiệt tình, sôi nổi hãy cố gắng, tự tin điền vào đơn đăng kí vào cuối học kì này nhé!

Chu Bảo Yến – Thạch Phương Mai 11D1 (CLB Phóng viên)