Lượt xem: 12201 | Gửi lúc: 11:25' 15/10/2013
Bookmark and Share

Thư ngỏ gửi các em cựu học sinh Nguyễn Tất Thành!

THƯ NGỎ

Gửi các em cựu học sinh Nguyễn Tất Thành yêu quí!

Tôi muốn bắt đầu lá thư này bằng lời đề nghị, các em hãy dành một phút thôi để ngắm lại hình ảnh thân quen này, hồi tưởng lại những giây phút hồn nhiên ấm áp của tuổi học trò một thuở.


Các em thân mến!

Vậy là ngôi trường Nguyễn Tất Thành đã bước sang tuổi mười lăm, đã 15 mùa cây bàng góc sân trường lá đỏ, 15 thế hệ học sinh đã khôn lớn trưởng thành. Các em đã và đang có nhiều cơ hội để lựa chọn con đường đi riêng của mình - con đường để tiến lên phía trước. Nhưng tất cả các em đều có chung một gia đình lớn, chung một nơi để trở về - Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Ngày 16 tháng 11 năm 2013, Nhà trường sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập trường. Đó sẽ là ngày hội lớn của các thế hệ thầy và trò Trường Nguyễn Tất Thành. Đó sẽ là ngày những đứa con xa trở về quây quần đoàn tụ với thầy cô, bạn bè để được ôn lại những kỷ niệm học trò, được sẻ chia những vui buồn, thành công và những ước mơ trong cuộc sống hiện tại. Tôi vô cùng vinh hạnh và tự hào chào đón các em trong ngày trở về ý nghĩa ấy.

Hơn thế nữa, để xây dựng Phòng Truyền thống và chuẩn bị Tư liệu Ảnh cho chuỗi các hoạt động Lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập trường, tôi thân thiết có một số lời đề nghị và mong muốn gửi tới các em như sau:

- Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ, cảm xúc của các em về những năm tháng tuổi học trò ở mái trường Nguyễn Tất Thành thân yêu.

- Hãy gửi cho chúng tôi những hình ảnh quí giá của các em thuở đi học, nơi có bạn bè, thầy cô, có lớp học, sân trường… để chúng tôi hoàn thành bộ sưu tập tư liệu về nhà trường.

- Hãy cùng chúng tôi tạo nên một Lễ Kỉ niệm trang trọng và một ngày hội tươi vui, ấm áp ngập tràn tình yêu thương bằng tấm lòng tri ân của Người học trò. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: 15nam.ntt@gmail.com.

 - Hãy gửi bức thư này tới các bạn của em ở khắp muôn nơi để thay chúng tôi gửi lời mời trân trọng.

Chúc các em những điều tốt lành trong cuộc sống!

 

Thân mến!

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Nguyễn Thị Thu Anh


Toàn văn và bản gốc của bức thư xem ở đây