TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

------------------------------------

THÔNG BÁO

Theo hướng dẫn tại công văn số 1353/SGDĐT – QLT ngày 13/4/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội, qui định về điểm cộng thêm chỉ bao gồm điểm ưu tiên và điểm khuyến khích như sau:

- Điểm ưu tiên : Gồm con của các đối tượng: Liệt sĩ, Thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, người dân tộc thiểu số…

- Điểm khuyến khích : Là điểm thi nghề THCS

Ngoài các quy định như trên, Hội đồng tuyển sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành quyết định cộng điểm khuyến khích cho học sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 tại Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành như sau:

- Cộng 2.0 điểm khuyến khích đối với học sinh : Đạt giải Nhất cấp Quận hoặc đạt giải Khuyến khích cấp Thành phố (Hà Nội) một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Tin học, Sinh học.

- Cộng 2.0 điểm khuyến khích đối với học sinh có chứng chỉ tiếng Anh còn thời hạn đến ngày 15/6/2018 :

+ IELTS 6.5 điểm đến 7.0 do British Council (BC) hoặc International Development Programe (IDP) cấp.

+ TOEFL iBT 80 điểm đến 101 điểm do Educational Testing Service (ETS) cấp.

+ TOEFL ITP đạt 587 điểm đến 639 điểm do Educational Testing Service (ETS) cấp.

+ TOEFL Junior đạt 880 điểm đến 895 điểm do Educational Testing Service (ETS) cấp.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH