Tiếp bước bảng vàng thành tích của học sinh trường Nguyễn Tất Thành những năm vừa qua, đội tuyển Học sinh Giỏi (HSG) Khối 10 của trường đã đem về những giải thưởng vô cùng đáng tự hào trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy diễn ra trong tháng 3 vừa qua.

Đội tuyển HSG Khối 10 đã đạt được thành tích đáng tự hào với 5 giải Nhất, 13 giải Nhì, 21 giải Ba14 giải Khuyến khích. Để có được những kết quả này, các học sinh trong đội tuyển đã phải dành một thời gian dài để ôn luyện cùng thầy cô bộ môn sau các buổi học chính khóa và tự ôn tập tại nhà. CLB Phóng viên trẻ xin giới thiệu những gương mặt xuất sắc đã làm rạng danh ngôi trường mang tên Bác!

Dẫn đầu về thành tích là Đội tuyển Toán với tổng cộng 10 giải, trong đó có: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba1 giải Khuyến khích.

Chu Mạnh Đạt (10A1), Nguyễn Hữu Mạnh (10N2) đạt Giải Nhất;
Hồ Thành Huyền, Phạm Thị Thu Ngân (10N1) đạt Giải Nhì

Nguyễn Hoàng Dương, Ngô Xuân Bách (10A2), Lê Việt Thắng (10N1), Nguyễn Huyền Trang,
Phạm Thế Việt (10A1) đạt Giải Ba; Nguyễn Đức Duy (10A1) đạt Giải Khuyến khích

Các thành viên của Đội tuyển Vật lí cũng xuất sắc đạt được 7 giải thưởng: 4 giải Ba3 giải Khuyến khích.

Đậu Lâm Khánh (10A1), Nguyễn Hoàng Nam (10N1) đạt Giải Ba; Phạm Trung Đức (10A2),
Lê Hoàng Anh (10N2), Bùi Nhật Tường (10N1) đạt Giải Khuyến khích

Đội tuyển “độc nhất” Giáo dục Công dân có một học sinh đạt giải Khuyến khích.

Nguyễn Minh Quân (10N1) đạt Giải Khuyến khích

Đội tuyển Hóa học cũng đem về thêm 4 giải thưởng cho bảng vàng thành tích: 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Nguyễn Thị Xuân Mai (10A1) đạt Giải Nhì; Nguyễn Văn Mạnh (10A1) đạt Giải Ba;
Nguyễn Vũ Sơn (10A1) đạt Giải Khuyến khích

Nguyễn Tiến Dũng (10A2) đạt Giải Nhì

Đội tuyển Lịch sử cũng “bỏ túi” 7 giải thưởng: 2 giải Ba5 giải Khuyến khích.

Bùi Phương Anh, Nguyễn Thu Hiền (D4) đạt Giải Ba, Chu Ngọc Thùy Linh (D4) đạt Giải Khuyến khích

Hà Vân Anh, Lê Minh Hạnh, Lê Phương Thảo, Lê Thùy Linh (10D1) đạt Giải Khuyến khích

6 giải thưởng của Đội tuyển Địa lí đã góp phần làm sáng lên danh sách giải thưởng: 1 giải Nhì, 2 giải Ba3 giải Khuyến khích.

Phạm Nam Hoàng (10D4) đạt Giải Nhì

Trần Lê Vân (10N2) đạt Giải Ba

Phạm Mỹ Nga (10D2) đạt Giải Ba; Nguyễn Như Minh Ngọc (10D2) đạt Giải Khuyến khích

Hoàng Nguyễn Minh Ngọc (10N3) đạt Giải Khuyến khích

Cao Thế Phong (10D1) đạt Giải Khuyến khích

Đội tuyển Ngữ văn cũng tự hào đem về cho trường 6 giải thưởng: 2 Giải Nhì4 Giải Ba.

Nguyễn Hiền Linh, Nguyễn Minh Thành (10D1) đạt Giải Nhì;
Đỗ Dương Khánh An (10D1) đạt Giải Ba

Phạm Thùy Dương, Hoàng Hà Linh (10D2) đạt Giải Ba

Nguyễn Thu Nguyệt (10D3) đạt Giải Ba

Đội tuyển Tiếng Anh thành công rực rỡ với 9 giải thưởng vô cùng sáng giá: 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 2 giải Ba 1 giải Khuyến khích.

Nguyễn Quỳnh Trang, Nguyễn Trúc Quỳnh (10D2) đạt Giải Nhất;
Nguyễn Minh Đức (10D2) đạt Giải Nhì

Trịnh Tuấn Tú (10N3) đạt Giải Nhì

Trương Quốc Cường (10N1) đạt Giải Nhì; Nguyễn Tường Quang (10N1) đạt Giải Ba

Cuối cùng là Đội tuyển Sinh học, với toàn bộ các học sinh đều đến từ lớp 10A1, đã rinh về 4 giải thưởng: 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì1 Giải Ba.

Cao Huyền Hoàng Giang đạt Giải Nhất;
Nguyễn Trọng Đạt dành Giải Nhì và Trương Nguyễn Quốc Anh nắm trong tay giải Ba

Kết quả có được hoàn toàn xứng đáng với công sức miệt mài đèn sách của toàn bộ học sinh Đội tuyển HSG Khối 10. Hi vọng ngọn lửa trí thức này còn thắp sáng hơn nữa trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Cụm vào năm học tới. Chúc mừng tất cả các học sinh vì thành tích đáng tự hào này!

Bài viết: Đồng Thúy Quỳnh (11N1)

Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng (11N1)