Câu lạc bộ Khoa học (SPC) của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành mới thành lập được hai năm nhưng đã đem đến cho các bạn học sinh yêu khoa học nhiều hoạt động bổ ích: giao lưu với CLB khoa học ở các trường trên địa bàn Hà Nội, tổ chức các cuộc thi Tên lửa nước, Thả trứng…, đào tạo học sinh có năng lực tham gia các cuộc thi Robothon, thi Nghiên cứu khoa học… Trong những ngày cuối tháng 8, Câu lạc bộ Khoa học (SPC) đã tổ chức tuyển thành viên cho năm học mới.

SPC nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh có niềm đam mê khoa học

Phần phỏng vấn diễn ra thật nghiêm túc và chuyên nghiệp

Buổi phỏng vấn diễn ra trong không khí vui vẻ

Trịnh Quang Hải Đăng (Chủ tịch SPC năm học 2015 – 2016) chia sẻ với chúng tôi: “Chúng tôi rất vui vì năm nay có rất đông các bạn học sinh tham gia phỏng vấn. Nhiều ứng cử viên có ý tưởng rất hay và sáng tạo. Với niềm đam mê khoa học, lòng quyết tâm và sự đồng hành của SPC, chúng tôi tin các bạn có thể chinh phục được những đỉnh cao”.

Dự kiến năm nay, SPC sẽ tiếp tục tổ chức và đồng tổ chức các sự kiện lớn như triển lãm khoa học, thi thả trứng, thi tên lửa nước...; tổ chức thường xuyên các buổi sinh hoạt khoa học; tiếp tục bồi dưỡng các nhân tố tiềm năng tham dự các kì thi khoa học, robothon… trong và ngoài nước. Với các hoạt động phong phú của mình, SPC muốn truyền đến cho học sinh trường Nguyễn Tất Thành tình yêu và lòng đam mê với khoa học, phát triển các kĩ năng xã hội và giúp các bạn tìm thấy thật nhiều niềm vui mỗi ngày tới lớp.

Tự tin trả lời phỏng vấn

Thông tin về kết quả phỏng vấn sẽ được cập nhập sớm trên fanpage “Science Passion Club For NTTers” (https://www.facebook.com/NTTScienceClub/ ). Các bạn hãy chú ý chờ đợi nhé!

Bài: Nguyễn Diệu Huyền (12D1)

Ảnh: Đỗ Tuấn Bảo (12N1)