Lúc 10h45 ngày 06/10/2015 vừa qua, Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức phiên đại hội trù bị để chuẩn bị thật tốt cho Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016 sắp tới vào ngày 08/10/2015.

Có mặt trong đại hội là các đội viên đến từ các Chi đội của Liên đội, ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2014 – 2015 và đội nghi lễ của nhà trường. Cô Đào Thị Thanh Tú – Tổng phụ trách Đội của nhà trường cũng tới dự để chỉ đạo, góp ý cho các bạn đội viên để Đại hội Đại biểu Liên đội sắp tới thành công.

Các đội viên đại diện của các Chi đội

Đội nghi thức cũng đã chuẩn bị sẵn sàng

Đến với đại hội, các bạn đội viên đã cùng nhau làm việc một cách nghiêm túc và nhanh chóng, lập ra kế hoạch chi tiết cho Đại hội Đại biểu Liên đội sắp tới cũng như đưa ra đề án nhân sự, bầu ra 9 bạn đội viên xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động Đội để có mặt trong danh sách bầu cử ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016.

Nhận được những hướng dẫn, góp ý từ cô Tổng phụ trách cũng như những lời chia sẻ kinh nghiệm của bạn Nguyễn Thục Quyên – Liên đội trưởng Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kì 2014 – 2015, đại hội trù bị lần này đã diễn ra tốt đẹp, thành công và sẵn sàng cho Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016.

Các ứng cử viên sáng giá cho ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016

Đại hội trù bị của Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã kết thúc tốt đẹp. Mong Đại hội Đại biểu Liên đội nhiệm kì 2015 – 2016 của Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành sắp tới đây thành công rực rỡ!

Nguyễn Vũ Thu Hiền [CLB Phóng viên]