Ngày 13/9 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức cho học sinh khối 6, khối 7 thi đấu nhảy dây. Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Trung thu năm học 2018-2019. Nhảy dây là trò chơi không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà trò chơi dân gian này còn khiến các bạn nhỏ trở nên khéo léo và nâng cao tinh thần đồng đội hơn.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo trong tổ Thể dục và sự cổ vũ nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh, các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của lớp, tạo nên không khí vô cùng sôi động và hào hứng.

Các thí sinh chuẩn bị trước giờ thi đấu

Các thầy giáo trong tổ Thể dục hướng dẫn các đội thi di chuyển và xếp hàng

Chúng ta sẽ cùng nhìn lại những hình ảnh cuộc thi nhảy dây đầy hào hứng của các bạn học sinh khối 6, 7.

Những bước nhảy thật nhịp nhàng, khéo léo

Những gương mặt tràn đầy quyết tâm

Sự động viên khích lệ của đồng đội đã tiếp thêm sức mạnh chinh phục thử thách cho các thí sinh

Ngay cả các anh chị Khối THPT cũng bị cuốn hút vào cuộc thi của các em nhỏ

Mong rằng trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành sẽ tổ chức thật nhiều hơn nữa các hoạt động thể thao ngoài giờ, giúp các bạn học sinh hiểu được tầm quan trọng của vận động cơ thể đối với sự phát triển toàn diện của mỗi người và rèn luyện sự khéo léo, khả năng phối hợp giữa các thành viên trong đội.

Thực hiện: Đàm Thị Vân Khanh (11D4)