Đối với nhiều bậc Cha mẹ học sinh và đặc biệt, đối với các em học sinh khối 6 của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành năm học 2017 – 2018, buổi sáng ngày 29 tháng 7 năm 2017 chắc hẳn là một buổi sáng không thể nào quên. Không thể nào quên, bởi lẽ, đây là lần đầu tiên các em được đến ngôi trường mới, gặp gỡ nhiều thầy cô, bè bạn mới. Và hơn hết, không thể nào quên bởi các em đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tiếng cười, nhiều điều bất ngờ, được hiểu hơn, từ đó yêu hơn ngôi trường mà các em sẽ theo học trong suốt những năm tháng cấp hai.

Hãy cùng các thành viên của CLB Phóng viên trẻ chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc hạnh phúc không thể nào quên ấy!

Bài thể dục khởi động nhẹ nhàng, tạo tâm thế hào hứng cho các bạn nhỏ
khi bước vào một ngày trải nghiệm nhiều bất ngờ, thú vị

Thế giới đầy sắc màu của CLB Mỹ thuật đã thu hút các bạn học sinh ngay từ giờ phút đầu tiên

CLB Tổ chức sự kiện mang tới cho các bạn nhỏ nhiều trò chơi hấp dẫn

Cùng với CLB Phóng viên trẻ, các em được biết thêm nhiều thông tin thú vị về trường

Các bạn nhỏ hào hứng viết ra những mơ ước của mình khi được học ở ngôi trường mới

Cùng với CLB Môi trường xanh, các em được thực hành trồng loại cây để bảo vệ môi trường

Các bạn nhỏ thực sự nhập vai khi được hóa thân vào các nhân vật trong truyền thuyết
cùng CLB Lịch sử và CLB Những người yêu thích đọc sách

Nào cùng hát vang với các anh chị trong CLB Tiếng Anh!!!

CLB Nhạc cụ dân tộc đưa các bạn nhỏ phiêu lưu tới một không gian ngập tràn sắc màu truyền thống

Những thành viên nhỏ tuổi nhất trường đã học thêm được một điệu nhảy hấp dẫn với CLB Âm nhạc

Những nụ cười thật rạng rỡ luôn nở trên môi

Các anh chị trong CLB Khoa học đem tới các em học sinh lớp 6 nhiều bất ngờ với các thí nghiệm bổ ích, hấp dẫn