Từ trước đến nay, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ chú trọng vào việc giáo dục trong học tập mà còn về kĩ năng mềm để giúp các học sinh có thể tự tin, rèn luyện những kĩ năng bổ ích. Nằm trong chuỗi hoạt động ra mắt các câu lạc bộ định hướng, vào ngày 6/1/2020, CLB Giao Tiếp (ROV) đã có màn giới thiệu vô cùng ấn tượng và gây được sự chú ý đến học sinh toàn trường.

Các thành viên trong CLB ROV

ROV là cụm từ viết tắt của “Raise our voices”, có nghĩa là cất cao tiếng nói của mình, là nơi để các bạn học sinh có thể rèn luyện sự tự tin, trau dồi kĩ năng giao tiếp và góp phần xây dựng văn hóa giao tiếp học đường. Dù mới được thành lập vào cuối năm 2019 nhưng CLB đang dần ngày khẳng định vị thế của mình trong trường. Trong buổi ra mắt lần đầu tiên này, ROV đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ học sinh toàn trường

Mở đầu chương trình là tiết mục “Tết về sớm nhé” đến từ tập thể lớp 7A6. Với giọng hát ấm áp và điệu múa nhịp nhàng của các bạn nữ đã hâm nóng thời tiết gió lạnh và mang không khí mùa xuân đến gần hơn với mọi người. Tiếp đó, CLB Giao tiếp đã gửi đến các khán giả vở nhạc kịch mang tên “Another day of joy”. Phần trình diễn kể về những khó khăn và trở ngại trong việc giao tiếp, thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của các học sinh.

Vở nhạc kịch vui tươi và đầy sôi động đến từ các thành viên trong CLB

Tiếp đó, CLB đã giúp học sinh hiểu thêm về những hoạt động của mình qua mini game mang tên “Giải ô chữ cùng ROV”. Trò chơi đã giúp các bạn không chỉ thể hiểu hơn về công việc mà còn về các thành viên trong CLB Giao tiếp.

Các bạn học sinh hào hứng trả lời câu hỏi ô chữ

Để xua tan đi không khí căng thẳng của trò chơi ô chữ, các bạn nữ trong CLB đã gửi đến các khán giả tiết mục nhảy mashup Heart Shaker – Baby Shark vô cùng sôi động. Với động tác mạnh mẽ và dứt khoát, tiết mục đã gây ấn tượng với các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Bài nhảy mashup của các bạn nữ đến từ CLB ROV

Tiếp nối tiết mục nhảy là phần giới thiệu các thành viên và các ban của CLB ROV.  Dù đến từ nhiều độ tuổi và các lớp khác nhau, nhưng tất cả các thành viên đều mong muốn đưa CLB Giao tiếp phát triển vững mạnh và trở thành một trong các CLB định hướng được yêu thích, quan tâm nhất của mái trường mang tên Bác.

Phần giới thiệu các ban trong CLB

Để khép buổi ra mắt, CLB ROV đã gửi đến tất cả mọi người màn cheer đầy khí thế và nhiệt huyết.

Màn cheer sôi động khép lại buổi ra mắt CLB Giao tiếp

Chương trình ra mắt CLB Giao Tiếp đã kết thúc với không khí vui tươi và đầy niềm vui. Chắc chắn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mang đến những kỉ niệm đáng nhớ và đầy ý nghĩa tới các bạn học sinh. Chúc CLB Giao Tiếp (ROV) sẽ ngày càng phát triển, thành công và đạt được mục tiêu của mình trong năm 2020.

Bài viết: Lê Kim Hoa Sơn (8A5)

Ảnh: Trần Minh Khuê (10D2) – Đường Lê Tuệ Minh (8A8) – Nguyễn Phạm Bảo Lam (8A7)