Ngày hôm qua (5/9), hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tựu trường, trong tiết thời thu trong xanh dịu dàng, thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã có một ngày lễ khai giảng ấm áp, giản dị. Dưới cái nắng vàng ươm dịu dàng, vẻ đẹp của ngày khai trường dường như không chỉ được tô điểm bởi bầu trời thu, sắc trắng tinh khôi của tà áo dài mà còn thể hiện trong từng ánh mắt, từng nụ cười của cả các thầy cô, học sinh, cựu học sinh trên sân trường một cách đầy trong trẻo và rạng rỡ.

Nụ cười rạng ngời trong tà áo dài trăng tinh khôi của những cô gái đội nghi lễ

“ Xem chúng tớ tươi chưa này?”

Nụ cười tỏa nắng cùng làn tóc thôi bay đầy ấn tượng của một bạn nữ khối 12

Khoảnh khắc đáng nhớ ngày tựu trường của hai cô bạn thân

Ở đó ta bắt gặp những nụ cười đầy tinh nghịch…

... và cả niềm vui giản đơn của những cựu học sinh trong ngày hội ngộ

Cũng là hội ngộ, nhưng hai cô trò năm nào giờ đã thành những người đồng nghiệp của nhau

Trong những nụ cười ấy, những ánh mắt ấy, biết đâu bạn lại bắt gặp một dáng hình quen thuộc nào đó. Bạn hãy lưu giữ những bức ảnh không chỉ trong điện thoại, máy tính mà hãy lưu giữ trong chính trái tim mình như những kỉ niệm đẹp và ý nghĩa nhất về ngày khai trường, ngày hội đáng nhớ luôn mở ra những niềm vui, những khởi đầu mới tràn đầy hy vọng.

Bài: Trần Hà 12D4

Ảnh: Đỗ Bảo và cô giáo Đinh Lưu Hoàng Thái