Sáng ngày thứ 2, 1/4/2013 chương trình đi xe đạp ủng hộ bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu do câu lạc bộ Xanh (GEC) tổ chức đã tưng bừng khai mạc tại sân trường.

Sau lễ khai mạc các bạn học sinh cùng cô giáo Lương Bích Hằng (Tổng phụ trách Đội) và thầy giáo Vũ Trường Lâm (chủ nhiệm câu lạc bộ xe đạp Tour De 5) đã cùng hành trình trên những con phố của Hà Nội, điểm tập kết là vườn hoa Lý Thái Tổ và Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Mặc dù trời có mưa nhỏ nhưng mọi người trong đoàn đi xe đạp vẫn rất hồ hởi và phấn khởi vì đang tham gia vào một công việc vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng phóng viên của Nguyễn Tất Thành ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của cuộc hành trình các bạn nhé.

Đội tiền trạm đến sớm… chuẩn bị những khâu cuối cùng

Các pano truyền thông về chống biến đổi khí hậu đã …sẵn sàng

Đội Tour De 5 đến rồi, mệt quá

Nhưng vẫn rạng rỡ

Cùng bắt tay vào tổ chức hoạt động

Tiếp tục lên đường các bạn ơi

Cùng ngắm nhìn những “Vòng quay xanh” tuyệt vời của Trường Nguyễn Tất Thành nhé!

Thu Nguyên