Vào ngày 16/11 vừa qua, khoảng 100 học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành trình diễn nhảy flashmob vô cùng ấn tượng nhằm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, giáo - những người lái đò lặng thầm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng 20 năm thành lập Trường (1998 - 2018).

Sau một thời gian luyện tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của CLB Âm nhạc (M4U), màn nhảy flashmob đã thu hút được sự chú ý của toàn thể các thầy, giáo và các bạn học sinh trong giờ ra chơi 10’ ngắn ngủi. Điều đặc biệt hơn cả đó chính là “Bài ca trường Nguyễn Tất Thành được chọn làm nền nhạc nhảy flashmob. Chính điều này đã giúp cho học sinh cũng như các thầy cô cảm thấy thân thuộc và gần gũi hơn bao giờ hết.

Màn nhảy flashmob tựa như những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất, và chan chứa tình yêu của học sinh gửi đến các thầy cô. Chúng em kính chúc các thầy giáo, giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc thành công trong sự nghiệp trồng người.

Các tình nguyện viên trong đội nhảy flashmob chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, giáo

Hãy cùng theo dõi bài nhảy flashmob:

Bài viết: Nguyễn An Chinh (10D4)

Ảnh, video: Nguyễn Ngọc Minh Anh (10D1) - Nguyễn Diệu Nhật (10D1) - Phan Ngọc Mai (10D1) - CLB Âm nhạc (M4U)