Ngày 25/10/2014, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VI, nhiệm kì 2014 – 2019 và Lãnh đạo thành phố Hà Nội giao lưu, đối thoại với thanh niên Thủ đô. Đây là dịp để Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm đổi mới công tác Hội và phong trào thanh niên Thủ đô, góp phần phát huy sức trẻ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà nội lần thứ VI, nhiệm kì 2014 – 2019

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội giao lưu, đối thoại với thanh niên Thủ đô

Với các thành tích trong học tập, hoạt động đội và tham gia thi đấu môn cờ vua đạt thành tích cao cấp thành phố, cấp quốc gia và Đông Nam Á, bạn Nguyễn Vũ Thu Hiền – học sinh lớp 7A4 trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh dự được mời tham dự và trao thưởng 60 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu giai đoạn 2009 – 2014.

Bạn Nguyễn Vũ Thu Hiền lớp 7A4 nhận giải thưởng dành cho 60 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu giai đoạn 2009 – 2014 (hàng thứ hai, ngoài cùng bên phải)

Sau Đại hội, bạn Nguyễn Vũ Thu Hiền đã có những chia sẻ với phóng viên NTT: “Mình rất vui khi đã được tham dự cũng như được trao thưởng tại Đại hội lớn như thế này. Mình nghĩ rằng ngoài nỗ lực của chính bản thân thì mình cũng có chút may mắn nữa. Mình sẽ cố gắng học tập tham gia thêm nhiều hoạt động của Đoàn, Đội và rèn luyện bộ môn cờ vua yêu thích để xứng đáng với giải thưởng này.” (cười)

Chúng ta cùng chúc cho cô bạn học giỏi và đa tài này sẽ ngày càng học giỏi và tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng hơn các bạn nhé!

Phóng viên NTT