Lượt xem: 3085 | Gửi lúc: 05:30' 01/11/2019
Bookmark and Share

Mùa Halloween 2019: Có điều gì đặc biệt?

Vào buổi chiều ngày 28/10 vừa qua, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Halloween - sự kiện nhận được nhiều sự mong chờ của các học sinh. Chương trình được thực hiện bởi học sinh câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh (E4E), CLB Âm nhạc (M4U) và CLB Mĩ thuật (MCO). Với chủ đề Exortus, sáu gian hàng và những bộ trang phục được đầu tư công phu đến từ các nhóm lớp đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng những người tham dự.

Năm nay, các lớp khối 10 và khối 11 được chia thành 6 nhà: Đức, Pháp, Mỹ, Ả Rập, Nhật Bản, Đan Mạch. Sau khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng của các CLB cũng như các nhóm lớp, chương trình diễn ra rất thành công và thật sự là một lễ hội vô cùng hoành tráng. Chương trình là sân chơi để học sinh được tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình. Ngoài những gian hàng bày bán các món ăn, những trò chơi vui nhộn hay những bộ cánh lộng lẫy và đặc sắc, Halloween 2019 còn có photobooth đầy ấn tượng do các thành viên của CLB Mĩ thuật (MCO) sáng tạo hay gian hàng bói bài Tarrot vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi trang trí bù nhìn cũng là một điểm nhấn đầy thú vị trong mùa Halloween năm nay.


Cuộc thi trang trí bù nhìn nhận được sự quan tâm của học sinh các lớp

Các gian hàng đồ ăn và trò chơi là điểm thu hút nhiều bạn học sinh


Hai MC duyên dáng của chương trình - Anh Thư và Khánh An giới thiệu những tiết mục đặc sắcTiết mục của CLB Âm nhạc (M4U) mở màn chương trình

Bạn Nguyễn Tuấn Đức (11A2), đại diện Ban tổ chức Halloween 2019 chia sẻ: Đối với Halloween năm nay, chúng mình muốn mang đến sự đột phá vì có rất nhiều điều mà E4E muốn cải thiện từ mùa năm ngoái. Những gian hàng của các lớp và những trò chơi do CLB tổ chức năm nay đã thu hút một số lượng đáng kể các bạn học sinh tham gia. Qua sự kiện này, Ban tổ chức hi vọng rằng Halloween sẽ đem lại cảm giác mới lạ và giúp cho các bạn học sinh Trường Nguyễn Tất Thành có thể trải nghiệm những nét đặc trưng của lễ hội đặc biệt này”.


Những bộ trang phục đến từ ý tưởng độc đáo của học sinh khối 6


Nhà Đức với phần hóa trang ấn tượng


Nhà Mỹ (Lớp 11D4, 11N3, 10D2) với bộ trang phục lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nàng tiên răng


Nàng tiên cá duyên dáng của nhà Đan Mạch


Sự quyền lực đến từ bộ trang phục của nhà Ả Rập gây ấn tượng mạnh mẽ đến nhiều người xem


Nhà Nhật Bản thu hút bởi sự bí ẩn đến từ bộ Kimono truyền thống


Beauty and the Beast đến từ nhà Pháp khiến nhiều người trầm trồ trước sự thanh lịch, trang nhã và tinh tế toát ra từ bộ trang phục


Công chúa và hoàng tử nhà Đan Mạch nhẹ nhàng bước ra từ câu chuyện cổ Andersen

Chia sẻ với phóng viên, bạn Nguyễn Minh Trang (Lớp 10A1) bày tỏ: Đây là sự kiện thứ hai trong năm học này mình được tham gia sau “Chào học sinh lớp 10 – Leviosa”. Mình cảm thấy Halloween năm nay rất thú vị và là hoạt động bổ ích cho học sinh Trường Nguyễn Tất Thành”.


Các thầy, cô giáo trong Ban Giám khảo chăm chú dõi theo các tiết mục của chương trình

Tuy ngày hội Halloween đã khép lại nhưng dư âm của sự kiện vẫn còn đọng mãi trong lòng những người tham gia. Đây sẽ là một kỉ niệm khó phai trong lòng của các học sinh và các thầy, cô giáo, là sợi dây để kết nối hơn 2000 học sinh của đại gia đình Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành.

Bài viết: Phạm Quỳnh Chi (10D2)

Ảnh: Nguyễn Khánh Linh (10D2) - Trần Minh Khuê (10D2) - Lê Khánh Vi (11D4) – CLB E4E