Trong những ngày cuối tháng 10, CLB Phóng viên trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã có một món quà đặc biệt gửi đến những thành viên mới. Đó là những tấm thiệp chúc mừng các tân thành viên. Đây là món quà tinh thần nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các em khi đã vượt qua hàng trăm ứng viên khác để có thể đứng vào hàng ngũ của YRC.

YRCers đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị trao tận tay các thành viên mới niềm vui bất ngờ

Sau khi nhận được tấm thiệp chúc mừng,
Nam Anh  đã sung sướng chia sẻ niềm vui với các bạn trong lớp

Nụ cười rạng rỡ của Nam Anh

Khuôn mặt Hoài Nam lấp lánh niềm vui

Tùng Lâm tự hào khoe tấm thiệp chúc mừng

Niềm vui không giấu nổi của Hà An

Minh Anh và Đức Hải là hai thành viên nhỏ tuổi nhất

Bạn Hà Linh lớp 10D1 chia sẻ: “Tấm thiệp là một món quà chào mừng nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa. Nó thể hiện sự chào đón của các thầy cô giáo, các anh chị ở thế hệ trước dành cho những thành viên mới chúng tôi. Chính vì thế, dù là còn nhiều điều bỡ ngỡ, nhiều thứ xa lạ nhưng tôi vẫn cảm nhận được một điều gì đó rất thân thương, rất gần gũi ngay chính trong YRC.

Các thành viên mới của YRC sẽ có một tháng thử thách trong môi trường làm việc của CLB. Nếu vượt qua, các bạn sẽ trở thành thành viên chính thức của CLB Phóng viên trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các bạn!

Vũ Hoàng (CLB Phóng viên)