Hoạt động của các câu lạc bộ định hướng luôn là một trong những thế mạnh của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Đóng góp vào thành công đó phải kể đến CLB Tiếng Anh (E4E – English for Everyone) và CLB Tổ chức sự kiện (EOC – Event Organizing Club) với rất nhiều cống hiến to lớn, đáng tự hào. Trong giờ chào cờ ngày 06/11/2017, hai câu lạc bộ đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng với các tiết mục đặc sắc.

Nói đến E4E, đây là ngôi nhà dành cho những học sinh có niềm đam mê với Tiếng Anh, có óc sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết và năng động. E4E luôn tỏa sáng trong lòng các học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành bằng các sự kiện như Colorful Halloween, Dạ hội tiếng Anh (English Festival),… Không những vậy, các thành viên trong CLB Tiếng Anh còn có đóng góp lớn trong việc hỗ trợ Nhà trường đón tiếp các đoàn giáo viên và học sinh ngoại quốc tới thăm và làm việc tại trường ta. Với tài năng và sự hết mình, màn ra mắt với các tiết mục độc đáo từ CLB Tiếng Anh đã thu hút được rất nhiều học sinh trong trường.

Ca khúc “Shape of you” đến từ các thành viên CLB E4E
là sự mở đầu tuyệt vời cho buổi ra mắt

Điệu nhảy nóng bỏng của E4E với sự giúp đỡ của các thành viên M4U

Tiết mục cheer truyền thống của E4E

Ngọn lửa đỏ đốt cháy sân khấu bằng bài cheer “NTT”

Chia sẻ với Phóng viên YRC, bạn Trần Phương Nhi – thành viên CLB E4E đã nói: “Tớ rất vui mừng và tự hào khi là một thành viên của đại gia đình E4E. Tớ mong rằng màn ra mắt hôm nay đã để lại ấn tượng đẹp trong các bạn về một E4E bùng nổ và tớ hi vọng E4E sẽ có một năm hoạt động mới khởi sắc”.

Gia đình E4E

Bên cạnh E4E, CLB Tổ chức sự kiện EOC bằng sự đầu tư và sáng tạo trong mỗi chương trình như Chào học sinh lớp 10 - LEVIOSA, EOCharity (Hoạt động từ thiện thường niên của EOC), Prom (Đêm dạ hội sinh nhật tuổi 18, Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12),... đã để lại tiếng vang và thành công không chỉ cho CLB mà còn cho Nhà trường. Không những vậy, EOC còn nhận được sự đón chờ và ủng hộ của các bạn học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh qua mỗi sự kiện trong năm. CLB Tổ chức sự kiện luôn mong muốn mang đến hình ảnh học sinh trường Nguyễn Tất Thành trưởng thành, luôn sáng tạo trong học tập cũng như ở mọi mặt của cuộc sống. Trong buổi ra mắt, các thành viên đã mang đến những màn trình diễn sôi động và thú vị.

Ca khúc “Mẹ yêu” được trình bày vô cùng cảm động bởi các chàng trai EOC

Tiết mục nhảy “That’s what I like” vui nhộn

Tiết mục Flashmob “What does the fox say” đã thu hút sự hào hứng của các bạn học sinh

Bạn Đào Thu Trang – thành viên CLB EOC chia sẻ: “Tớ tự hào khi được khoác trên mình màu áo của EOC. Đối với tớ, những khoảng thời gian bên EOC tổ chức các sự kiện và nhận được sự mong đợi của mọi người thực sự rất tuyệt. Tớ mong các thành viên tài năng thế hệ thứ 10 của EOC sẽ luôn sát cánh bên nhau để tạo nên nhiều chương trình thu hút hơn nữa”.

Gia đình EOC

Buổi ra mắt đã khép lại nhưng ấn tượng về hai CLB tài năng vẫn sâu đậm trong lòng các học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Mong rằng, E4E và EOC sẽ tiếp tục xây dựng nên những sân chơi bổ ích, lí thú và tạo nên những kỉ niệm đẹp cho các học sinh của ngôi trường mang tên Bác.

Bài: Khuất Hoàng Tú Linh (11D1)

Ảnh: Nguyễn Mạnh Thắng (11N1), Phạm Đức Thọ (10D2)