Sau một buổi sáng sôi động với những điệu nhảy flashmob, với chương trình văn nghệ, rồi chia thành các “bản” để làm quen với các anh chị khóa trên và các bạn cùng khối, đến buổi chiều, các bạn học sinh khối 10 lại được tham gia vào “The amazing race - Cuộc đua kì thú” đầy những những bất ngờ, thú vị cùng chương trình biểu diễn, cháy hết mình với M4U và NRC.

“The Amazing Race of NTT” được tổ chức trong khắp khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Muốn bộ lạc của mình chiến thắng trong cuộc chơi thì mỗi thành viên của các bản phải biết đoàn kết, hợp tác cùng nhau vượt qua sáu thử thách hóc búa của trò chơi.

Cùng tiếp sức

Trò chơi chuyền nước – Hãy thể hiện sự khéo léo trong từng động tác?

Mỗi trò chơi tưởng chừng đơn giản mà lại rất cần đến sự khéo léo, sự kết hợp giữa các thành viên. Ví dụ như trò đua ếch, các bạn cần phải thật gắn bó, đặt tay lên vai nhau, nhảy thật nhanh và kiên quyết không buông tay khỏi đồng đội; hay như trò chơi lái tàu, thành viên của bản vừa phải dò đường, vừa ra dấu chỉ đường, tin tưởng lẫn nhau thì mới nhanh chóng vượt qua được.

The amazing race” kết thúc, Leviosians lại được hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động đến từ NRC và M4U. Đây là những tiết mục đã được hai câu lạc bộ đầu tư tập luyện kĩ lưỡng nhằm mang đến cho chương trình không khí sôi động nhất, “quẩy” nhiệt nhất, hết mình nhất.

Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh và Câu lạc bộ EOC

Ngày hội đầu tiên và cũng là lớn nhất dành riêng cho học sinh khối 10 đã để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp với không chỉ riêng cho các “tân binh” mà còn cả thành viên ban tổ chức, các tình nguyện viên của chương trình. Và ánh sáng, nhiệt huyết cũng như tình cảm của chương trình sẽ còn vang vọng mãi, “vút bay” đúng như tên gọi và truyền được cho những thế hệ tiếp sau niềm tin, tình yêu dành cho ngôi nhà chung mang tên Nguyễn Tất Thành.

Hoàng Thùy Dương 11D3 (CLB Phóng viên)