Để chương trình Chào học sinh lớp 10 – Leviosa 2015 thật “rực rỡ”, BTC đã và đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng. Trong 3 ngày liên tiếp 30,31/07 và 01/08, công việc tuyển những tình nguyện viên nhiệt tình nhất, tài năng nhất và trách nhiệm nhất vào 3 vị trí là Già Làng, Trưởng Bản và Quản Trò đã diễn ra vô cùng hồi hộp và gay cấn. 40 tình nguyện viên được chọn sẽ phải vượt qua ít nhất 160 người khác để trở thành một mảnh ghép quan trọng của ngày hội lớn này.

Sự quan tâm của các bạn giành cho Leviosa 2015 trên facebook

Đầu tiên, các ứng cử viên sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn cực kì “cân não” để thử thách tài năng, sự tự tin, lòng dũng cảm và khả năng ứng phó trước những tình huống đầy bất ngờ.

Bạn có đủ tự tin để trả lời những câu hỏi từ… 3 vị giám khảo khó tính này?

Thử phản xạ với một trò chơi nhỏ

Tự tin tỏa sáng

Tiếp theo, các ứng cử viên tiếp tục bước vào vòng kiểm tra thể lực cũng khắc nghiệt không kém: chạy quanh sân trường và hét to “LEVIOSAAAA”, nam là 4 vòng và nữ là 3 vòng.

Ứng cử viên xuất sắc nhất đã được chọn. Chúng ta hãy cùng chờ xem họ sẽ mang đến những bất ngờ gì nhé!

Đỗ Tuấn Bảo - 11N1 (CLB Phóng viên)