Vậy là một mùa hè nữa lại trôi qua, một năm học mới đã bắt đầu. Như mọi năm, đại gia đình Nguyễn Tất Thành lại tưng bừng chào đón những “tân binh” khối 10 đến với ngôi nhà chung. Cùng với đó, các thành viên trong đại gia đình đặc biệt này đã chuẩn bị cho các em một món quà vô cùng ý nghĩa mang tên “Leviosa”. Đây là một bí mật bất ngờ và chắc chắn các bạn học sinh khối 10 đang rất tò mò và háo hức muốn được khám phá phải không nào?!

Bạn có muốn trở thành một phần của ngày hội Leviosa 2015?

Nếu là một fan trung thành của Harry Potter (J.K.Rowling), chắc chắn các bạn sẽ nhận ra “Leviosa” chính là một phần của câu thần chú “Wingardium Leviosa” có nghĩa là “vút bay” hay “nhấc bổng một vật nào đó lên”. Với “Leviosa”, BTC mong muốn gửi đến các bạn học sinh nói chung và các em học sinh khối 10 nói riêng lời chúc chân thành nhất. Chúc cho những ước mơ, những hoài bão của các bạn luôn được chắp cánh để có thể bay cao, bay xa hơn nữa!

Cùng xem một số hình ảnh về “Leviosa” từ các năm trước nhé!

Leviosa 2013

Vũ điệu mở màn “Ngày hội Leviosa” (ảnh: page Leviosa)

Cùng nhau chơi các trò chơi tập thể (ảnh: page Leviosa)

Leviosa 2014

Nào mình cùng selfie! (ảnh: facebook Vũ Hoàng)

Thử tài nhảy bao bố (ảnh: page Leviosa)

Là một hoạt động đã trở thành truyền thống của ngôi trường Nguyễn Tất Thành, “Leviosa 2015” vừa kế thừa những thành công của những mùa “Leviosa” trước đó vừa có sự thay đổi. Năm nay, chương trình sẽ được diễn ra vào hai ngày là 16h30’ ngày 3/8/2015 và từ 7h00’ đến 12h00’ ngày 16/8/2015. Trong ngày đầu tiên – Icebreaking Day, các em lớp 10 sẽ được các anh chị trong câu lạc bộ EOC giới thiệu về “Leviosa”, chia bản và các em sẽ có cơ hội được làm quen với nhau. Và tất nhiên, sẽ có rất nhiều điều thú vị đón chờ các em từ 2 tuần trước khi Ngày hội “Leviosa” chính thức diễn ra. Chắc chắn, đây sẽ là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, tiếng cười, sự quan tâm và chia sẻ.

Ngay lúc này đây, mọi công tác chuẩn bị cho “Leviosa 2015” đang được gấp rút hoàn tất. Lớp 10 à, các em có thấy hồi hộp không?

Cẩm Linh - Thu Trang (CLB Phóng viên)