Mùa hè đã về cùng sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí rộn rã, náo nức của những ngày cuối tháng Năm, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ bế giảng – Lễ ra trường năm học 2015 - 2016 để nhìn nhận, đánh giá một năm cố gắng của cả thầy và trò ngôi trường mang tên Bác Hồ.

Lễ bế giảng – Lễ ra trường năm học 2015 – 2016 diễn ra trong không khí trang trọng

Năm học 2015 – 2016, mặc dù phải đứng trước không ít những khó khăn, thách thức nhưng với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng, thầy và trò của mái trường mang tên Bác đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện từng ngày, từng giờ để xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, chất lượng cao và giành được những thành tích đáng tự hào.

Thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành thành kính báo công dâng Bác

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, thân thiện và hiệu quả. Đóng góp vào thành công của nhà trường trong năm học này là công sức không nhỏ của các thầy cô giáo, là sự sáng tạo và quyết tâm rèn luyện từng ngày của các em học sinh dưới mái trường Nguyễn Tất Thành.

Vinh danh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016

Trong suốt chặng đường 18 năm xây dựng và trưởng thành nói chung, trong năm học 2015 – 2016 nói riêng, thành công của Nhà trường là kết quả bao nỗ lực của thầy và trò, và đặc biệt, là kết quả của sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo Sở GD – ĐT thành phố Hà Nội, Phòng GD – ĐT quận Cầu Giấy và sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh.

Năm học 2015 – 2016 đã tạm thời khép lại.

Hẹn gặp lại thầy cô và các em học sinh trong một sớm thu rực nắng!

Phóng viên NTT

Ảnh: Lê Đình Sang