Nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 23/3/2014), sáng 27/3, BGH cùng Công đoàn Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã có cuộc gặp gỡ thân mật với các thầy cô giáo Tổ Giáo dục Thể chất. Đến dự buổi gặp mặt còn có các thầy cô giáo cùng đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

Tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Tổ trưởng Công đoàn đã có lẵng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Tổ Giáo dục thể chất (GDTC) vì những đóng góp trong việc đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực trong trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Trong tất cả các giải đấu TDTT lớn nhỏ như Giải bóng đá học sinh THPT thành phố Hà Nội, Giải bóng đá học sinh THCS quận Cầu Giấy, Thi 30 người 31 chân, Giải bóng đá NTT super cup,  Giải Cầu lông, Cờ vua, Bóng bàn cấp thành phố, Thi đấu Cầu lông giao hữu giữa cán bộ giáo viên của các trường THPT Cụm Cầu Giấy – Thanh Xuân…, thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành đều tham gia vô cùng tích cực và là một trong những đối thủ đáng gờm của các đội tham gia.

Thay mặt BGH nhà trường, Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh trân trọng ghi nhận sự đóng góp vô cùng nhiệt tình, trách nhiệm và hiệu quả của các thầy cô giáo nói chung và các thầy cô giáo Tổ GDTC nói riêng đối với sự phát triển bền vững của nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của các thầy cô giáo Tổ GDTC trong việc xây dựng và phát triển “Chương trình nhà trường” mà Nguyễn Tất Thành là trường tiên phong, đảm bảo mục tiêu giáo dục toàn diện cả trí tuệ, thể chất và kĩ năng, đồng thời phát huy năng lực vốn có của từng học sinh… Ths. Nguyễn Thị Thu Anh cũng bày tỏ niềm hi vọng, rằng tinh thần Thể thao sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong đội ngũ các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh:

Một trong những trận cầu nảy lửa chào mừng ngày Thể thao Việt Nam

Đội ngũ cổ động viên không thể nhiệt tình hơn

Hot teachers chụp ảnh cùng “fan” hâm mộ

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn chúc mừng tổ GDTC

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh trân trọng ghi nhận những đóng góp của các thầy cô tổ GDTC

Đại diện Ban phụ huynh các lớp cũng đến chúc mừng các thầy cô giáo

Linh Linh (CLB Phóng viên)