Lượt xem: 1133 | Gửi lúc: 17:52' 09/02/2018
Bookmark and Share

Khai mạc Ngày hội Công nghệ Thông tin quận Cầu Giấy

Vào ngày 3/2/2018, tại trường Trung học cơ sở (THCS) Nghĩa Tân, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức Ngày hội Công nghệ Thông tin lần thứ IV. Đây là cũng là dịp để các thầy cô giáo từ các trường trên địa bàn quận thể hiện sức sáng tạo vô tận của mình trong công tác giảng dạy.

Ngày hội quy tụ 39 gian triển lãm các sản phẩm công nghệ, đồ dùng dạy học của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT), thiết kế và sử dụng đồ dùng dạy học.


Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy
phát biểu khai mạc Ngày hội Công nghệ Thông tin lần thứ IV
(năm học 2017 – 2018)

Cùng tham gia vào ngày hội này, đội ngũ giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã mang đến các sản phẩm được chuẩn bị rất công phu, là thành quả của quá trình không ngừng tìm kiếm và sáng tạo.


Bài giảng dự thi E – Learning do chính các giáo viên của trường thiết kế


Tiêu bản robot và linh kiện


Các sản phẩm dạy học của giáo viên


Bên cạnh đó là những sáng kiến kinh nghiệm của các thầy cô

nhằm cải thiện chất lượng mỗi bài học


Giáo viên của trường Nguyễn Tất Thành giới thiệu các sản phẩm
cho Ban Giám khảo và khách tham quan

Được biết, trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy luôn đi đầu trong thực hiện đổi mới dạy học, là một trong những quận có sự vươn lên vượt bậc về ứng dụng CNTT trong quá trình quản lý, dạy học. Đặc biệt, nhiều sáng tạo CNTT của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi Sáng tạo cũng như các kì thi cấp Quốc gia và Quốc tế. Hi vọng rằng qua những Ngày hội như thế này, mỗi giáo viên có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu cũng như bộc lộ được năng lực của mình nhằm cải thiện chất lượng dạy học một cách tốt nhất.

Bài viết: Đặng Khánh Uyên (11D5)

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Hợp - Thầy giáo Nguyễn Bá Đại