Sáng 22/08/2016, tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ khai mạc giải chạy “Báo Hà Nội mới”. Ngay từ những loạt chạy đầu tiên, các vận động viên trường Nguyễn Tất Thành đã đem đến cho người xem những màn bứt tốc đầy mãn nhãn.

Giải chạy “Báo Hà Nội mới” là một hoạt động thường niên chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Giải phóng Thủ đô 10/10. Đây là lần thứ 43 giải chạy được phát động, với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô.

Hưởng ứng phong trào, nhằm giúp học sinh nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể chất, góp phần đào tạo nên những học sinh khỏe về thể lực, giỏi về học tập, đồng thời tìm được các vận động viên tiềm năng nhất tham gia giải cấp Quận, BGH Nhà trường đã tổ chức giải chạy một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Tham gia giải chạy trong ngày khai mạc giải đại diện học sinh đến từ tập thể lớp 9A1, 9A3, cùng các học sinh đến từ các CLB thể thao. Đó là những vận động viên được lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo sự đồng đều về thể lực, thể hình. Chính vì thế, khán giả đã được chứng kiến rất nhiều màn bứt tốc so tài vô cùng mãn nhãn trên đường piste.

Một số hình ảnh về giải chạy:

Giải chạy “Báo Hà Nội mới” có 2 nội dung thi đấu nam và nữ

Các em học sinh tham gia vào giải chạy với một tâm lí khá thoải mái nên không khó để bắt gặp những gương mặt rạng rỡ trên đường chạy

Khối các CLB thể thao xuất phát

Nguyễn Quang Duy - một trong những gương mặt nổi bật của giải chạy năm nay

Phóng viên NTT

Ảnh: Vũ Hoàng