Lượt xem: 528 | Gửi lúc: 08:27' 01/10/2019
Bookmark and Share

Khai mạc Giải Bóng đá – Bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội năm học 2019 - 2020

Hoà chung không khí náo nức hướng đến Kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và Kỉ niệm 68 năm Ngày thành lập Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội (11/10/1951 – 11/10/2019), sáng ngày 28 – 9 – 2019, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá – Bóng chuyền Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm học 2019 – 2020.Toàn cảnh sân vận động trong nghi thức chào cờ

Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Thoả - Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại diện Công ty Cổ phần Olympic (Từ Sơn – Bắc Ninh), các lãnh đạo trực thuộc, các trợ lí văn thể cùng các vận động viên, huấn luyện viên, ban trọng tài của giải đấu. Tham dự giải năm nay có 17 đội tuyển Bóng đá nam, 21 đội tuyển Bóng đá Nữ, 17 đội tuyển Bóng chuyền nam và 20 đội tuyển Bóng chuyền nữ đến từ các khoa và các trường THPT trong toàn trường. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28 – 9 – 2019 đến ngày 16 – 11 – 2019.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Văn Trào thay mặt Ban tổ chức Giải đấu phát biểu Khai mạc giải. Giải Bóng đá – Bóng chuyền Đại học Sư Phạm Hà Nội được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần hữu nghị trong thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết và tôn vinh những lối chơi đẹp của các đội bóng tham gia. Đồng thời, giải đấu cũng đề cao sự công tâm của các vị trọng tài – những người “cầm cân nảy mực” và sự nhiệt huyết, chơi hết mình của các tuyển thủ. Không chỉ vậy, Giải Bóng đá – Bóng chuyền năm nay cũng được mong đợi sẽ mang đến cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ khi thưởng thức các trận đấu đặc sắc, kịch tính.

Tiếp đó, ông Vũ Quốc Hoan – trọng tài Công ty Cổ phần Olympic (Từ Sơn – Bắc Ninh) đại diện ban trọng tài của giải đấu và vận động viên Đinh Văn Nộ (sinh viên Khoa Vật lí – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) đại diện cho các vận động viên tham dự giải đấu lên phát biểu và tuyên thệ.


Ông Vũ Quốc Hoan – trọng tài, đại diện ban trọng tài lên phát biểu và tuyên thệ

Cuối cùng, để khích lệ tinh thần thi đấu cho các đội tuyển tham gia giải đấu lần này, Đại diện Ban tổ chức giải đã lần lượt trao hoa và cờ cho các đội chơi.


Đội Bóng đá nam Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành nhận hoa và cờ từ Ban tổ chức giải đấu

Giải Bóng đá – Bóng chuyền Đại học Sư phạm Hà Nội được tổ chức thường niên như một cơ hội để các đội tuyển trong trường cọ xát, thử sức và thể hiện sự ăn ý, tinh thần đoàn kết giữa các đồng đội.


Đội Bóng đá nam Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành chụp ảnh lưu niệm cùng Huấn luyện viên – thầy giáo Vũ Hồng Hải (Tổ Giáo dục Thể chất)

Lễ Khai mạc đã mở ra một khởi đầu tốt đẹp cho tất cả các đội chơi trong mùa giải năm nay. Chúc đội tuyển Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành sẽ thể hiện thật tốt, phát huy hết khả năng của mình để giành lấy ngôi vương và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất.

Bài viết: Hoàng Phương Thảo (11D1)

Ảnh: Vũ Đinh Ngọc Khuê (10D2)