Kết thúc học kì I căng thẳng, giờ là lúc chúng ta cùng xem lại quá trình học tập của các bạn học sinh. Dưới đây là bảng điểm thống kê những học sinh có số điểm trung bình cao nhất:

Khối

Điểm trung bình các môn cao nhất trong khối

Số học sinh đạt điểm trung bình cao nhất khối

9.4

9.7

9.5

9.6

Hãy cùng điểm qua các gương mặt học sinh ưu tú nhất này nhé!

Khối 6

Vũ Thanh Hà – 6A3

Nguyễn Thị Minh Thư – 6A5

Đào Minh Anh (trái) và Trương Kim Chi (phải) – 6A6

Hoa Đỗ Tùng Dương – 6A6

Nguyễn Hồng Hạnh (trái) và Trần Phương Linh (phải) – 6A6

Khối 7

Nguyễn Hương Giang (trái) và Lê Thị Mây (phải) – 7A3

Mây chia sẻ: “ Em luôn chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài trên lớp. Em tập trung học môn Toán hơn cả bởi môn học này giúp chúng ta hoàn thiện hơn lối tư duy của mình, nhờ đó mà các môn tự nhiên “bỗng nhiên” dễ dàng hơn”

Với Hương Giang, bạn luôn tích cực giơ tay phát biểu, điều đó giúp Giang có tinh thần học tập hăng hái và tự tin hơn

Nguyễn Viết Thành – 7A5

Nghe giảng thật kĩ và làm nhiều bài tập là phương pháp học chủ đạo của Thành. Thành cho rằng: “Việc nghe giảng không chỉ nhớ bài lâu mà còn giúp em làm bài tập nhanh hơn nhiều nữa”

Khối 8

Vũ Lê Thuỷ Tiên – 8A2

Lê Hoài Phương – 8A3

Nguyễn Thị Hà Linh (trái) và Dương Hà Trang (phải) – 8A4

Ngoài ra còn có hai bạn Vũ Lan Chi và Lê Hoàng lớp 8A5 cũng đạt điểm trung binh môn 9.5

Khối 9

Lê Huy Nam Anh – 9A1

Nam Anh tự nhận mình không phải là một học sinh giỏi toàn diện. Để có được thành tích cao như vậy, bạn đã phải nỗ lực, cố gắng dành nhiều thời gian cho những môn mình yếu kém. Nam Anh chia sẻ riêng với những sĩ tử sắp đối mặt với kì thi vào lớp 10: “Học Toán hãy nắm thật chắc những bài căn bản. Còn với Ngữ Văn, bạn nên đọc sách, truyện nhiều để phát huy kĩ năng viết bài”

Cùng đạt thành tích xuất sắc như Nam Anh còn bạn Lê Hoàng Minh Hà - học sinh lớp 9A1

Học kì II đã bắt đầu, các bạn hãy cùng cố gắng để càng có thêm nhiều học sinh xuất sắc, đem lại niềm tự hào cho ngôi trường mang tên Bác này nhé!

Nguyễn Thu Thảo- 11D1 (CLB Phóng viên)