Kính mời các Quí vị phụ huynh và thí sinh xem kết quả kì thi vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Kính đề nghị Quí vị đọc kĩ phần hướng dẫn dưới đây để có kết quả chính xác .

Nhập Số báo danh (nhập cả chữ 2M hoặc 3M) hoặc nhập Họ và tên chính xác vào ô Họ và tên, nhập tiếng Việt có dấu hoặc không dấu, chữ cái đầu mỗi từ phải viết Hoa, giữa 2 từ chỉ có 1 dấu cách sau đó gõ Enter hoặc nhấn nút Tìm kiếm.

Để xem kết quả của thí sinh, sử dụng hệ thống TRA CỨU ĐIỂM thi tuyển sinh của Trường, Quí vị vui lòng truy cập vào địa chỉ https://ntthnue.edu.vn/tracuudiem (hoặc bấm vào đây) để truy cập trang TRA CỨU ĐIỂM.

Ví dụ, muốn xem kết quả của thí sinh có tên Nguyễn Anh Vũ, nhập chính xác Nguyễn Anh Vũ vào ô Họ và tên hoặc nhập chính xác Số báo danh vào ô SBD, sau đó gõ Enter hoặc nhấn nút Tìm kiếm như hình dưới đây:

Kết quả hiện ra như sau:

Thông báo điểm chuẩn, phúc tra bài thi và nhập học, theo thông báo này.

Chúc quí vị thành công!

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH