Lượt xem: 16294 | Gửi lúc: 07:11' 03/07/2020

Hướng dẫn xem số báo danh kì thi vào lớp 6 năm học 2020 - 2021

Kính mời các Quý vị phụ huynh và thí sinh xem SỐ BÁO DANHPHÒNG THI của thí sinh tham dự kì thi vào lớp 6 năm học 2020 - 2021 của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Kính đề nghị Quý vị đọc kĩ phần hướng dẫn dưới đây để có kết quả chính xác .

Nhập Họ và tên chính xác vào ô Họ và tên, nhập tiếng Việt có dấu hoặc không dấu, chữ cái đầu mỗi từ phải viết Hoa, giữa 2 từ chỉ có 1 dấu cách sau đó gõ Enter hoặc nhấn nút Tìm kiếm.

Để xem số báo danh của thí sinh, sử dụng hệ thống TRA CỨU ĐIỂM thi tuyển sinh của trường để xem số báo danh, Quý vị vui lòng truy cập vào địa chỉ http://ntthnue.edu.vn/tracuudiem (hoặc bấm vào đây) để truy cập trang TRA CỨU ĐIỂM.

Ví dụ, muốn xem số báo danh của thí sinh có tên Nguyễn Anh Tuấn, nhập chính xác Nguyễn Anh Tuấn vào ô Họ và tên, sau đó gõ Enter hoặc nhấn nút Tìm kiếm như hình dưới đây:

Kết quả hiện ra như sau:

Lưu ý: Cột Ghi chú là ĐỊA ĐIỂM THI của thí sinh (đã ghi rõ phòng học, tầng, và khu vực thi), thí sinh thi 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh có số báo danh (SBD) bắt đầu bằng 3M; thí sinh thi 2 môn Toán, Tiếng Việt có SBD bắt đầu bằng 2M.

Khi đã xem được Số báo danh, thí sinh đến dự thi theo lịch này.

Chúc Quý vị thành công!

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH