I. Giới thiệu chung

Chức năng giúp học sinh và phụ huynh có thể lấy được mã học sinh ở bất cứ đâu mà không cần phải quay về trường đang học (Áp dụng với học sinh khối 9 năm học 2016 - 2017)

II. Hướng dẫn sử dụng các chức năng

Học sinh và phụ huynh vào website solienlacdientu.hanoi.gov.vn bằng máy tính hoặc điện thoại, giao diện phần mềm sẽ hiển thị:

Chọn tra cứu mã học sinh để tìm thông tin về mã số mong muốn. Giao diện tra cứu sẽ hiển thị:

Học sinh và phụ huynh chọn các thông tin tìm kiếm như quận/huyện, trường học, lớp học, họ và tên sau đó nhập mã xác nhận. Nhấn tìm kiếm phần mềm sẽ hiển thị thông tin học sinh theo điều kiện lọc trong đó có mã học sinh.

III. Thông tin liên hệ

Khi có bất kì thắc mắc hay góp ý nào cho phần mềm, giáo viên và phụ huynh hoặc học sinh vui lòng liên hệ qua địa chỉ email:  giaoduc@nhatcuong.com

Nguồn: Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội