Họp phụ huynh là một trong những cơ hội kết nối giữa cha mẹ, thầy cô và học sinh chúng mình, giúp cha mẹ thêm thấu hiểu, chia sẻ và có phương hướng phù hợp giúp cho chúng mình có những bước đi ngày càng vững chắc. Buổi họp phụ huynh cuối kì I năm học 2014 – 2015 diễn ra vào ngày chủ nhật (11/1/2014) vừa qua là một cơ hội như thế.

Mặc dù trời rét buốt và mưa phùn nhưng từ trước khi buổi họp chính thức diễn ra, đã có khá nhiều bác phụ huynh hào hứng đến sớm.

Các bác bảo vệ niềm nở hướng dẫn mọi người vị trí đỗ xe phù hợp và tận tình chỉ đường lên phòng họp.

Sân trường im ắng

Phòng họp lại rất rộn ràng

Kết thúc buổi họp phụ huynh, phóng viên chúng tôi đã kịp nhìn thấy niềm vui, sự tự hào và thoáng cả nỗi tiếc nuối, buồn bã trên mỗi khuôn mặt của các bậc cha mẹ và các bạn học sinh.

Con đường phía trước hãy còn dài. Còn rất nhiều đỉnh núi đang chờ bạn và tôi chinh phục, chỉ cần chúng ta biết cố gắng, mỗi ngày. Thầy cô và cha mẹ sẽ luôn đồng hành bên ta.

Bài và ảnh: Thu Trang, Cẩm Linh - 11D4 (CLB Phóng viên)