Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội

Bảo tồn Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì Cập nhật: 22h:34' 20/08/2014 | Lượt xem: 45
Xem tiếp Bảo tồn Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì
ads125x125
Buổi Chào cờ với những lời tán dương, thán phục không ngớt lời từ khán giả!

Buổi Chào cờ với những lời tán dương, thán phục không ngớt lời từ khán giả! Gửi lúc: 08h:16' 16/08/2014 | Lượt xem: 808 “Ôi hay quá!”, “ôi giỏi nhỉ!”, “thích thật đấy!”,... Đó là những lời khen, lời cổ vũ từ học sinh và giáo viên dành cho những nghệ sĩ của trường Nguyễn Tất Thành mà tôi nghe được từ lúc chương trình bắt đầu cho đến lúc kết thúc và chắc hẳn sự ấn tượng, thích thú đó sẽ còn đọng lại mãi trong lòng người xem, người nghe! Xem tiếp Buổi Chào cờ với những lời tán dương, thán phục không ngớt lời từ khán giả!

Những gương mặt thủ khoa khối 10!

Những gương mặt thủ khoa khối 10! Gửi lúc: 10h:30' 15/08/2014 | Lượt xem: 1119 Vậy là một năm học mới lại bắt đầu với không khí tưng bừng chào đón tân học sinh khối 6 và khối 10 tại trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành. Năm nay, bằng việc đổi mới và có thêm một ban A1, trường Nguyễn Tất Thành đã trở thành một địa chỉ rất hấp dẫn, thu hút rất nhiều học sinh tham gia tuyển sinh vào trường. Để vượt qua hàng ngàn thí sinh cùng dự thi, các em đã phải nỗ lực rất nhiều và những nỗ lực ấy đã được đền đáp bằng việc hôm nay đây, khi các em được đón chào ở mái trường mang tên Bác... Xem tiếp Những gương mặt thủ khoa khối 10!

Lối tắt đến thành công: Thuyết trình hiệu quả

Lối tắt đến thành công: Thuyết trình hiệu quả Gửi lúc: 22h:12' 04/06/2014 | Lượt xem: 734 Trong quá trình học tập, chúng ta được giao rất nhiều bài tập thuyết trình. Đó là những bài tập vô cùng cần thiết và hữu ích cho công việc sau này. Rất nhiều người thành công chỉ nhờ khả năng thuyết trình của mình, ví dụ điển hình là anh Nick Vujicic. Vậy làm thế nào để thuyết trình thành công và hiệu quả? Xem tiếp Lối tắt đến thành công: Thuyết trình hiệu quả

Bảo tồn Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì

Bảo tồn Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì Gửi lúc: 22h:34' 20/08/2014 | Lượt xem: 45 Clip giới thiệu về Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì của các nhóm học sinh lớp 10D1, 10A3 trường Nguyễn Tất Thành Xem tiếp Bảo tồn Cốm Làng Vòng và Cốm Mễ Trì