5/9 là Ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hoà cùng không khí tưng bừng, hứng khởi ấy, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Trong niềm hân hoan đón năm học mới, hơn 2000 học sinh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên Nhà trường đã vinh dự đón chào các đại biểu đến từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Cầu Giấy, quý vị phụ huynh học sinh… cùng nhiều vị khách quý khác đến chung vui.

Mừng Lễ khai giảng lần thứ 18, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành cùng nhau điểm lại những thành tích đáng tự hào đã đạt được và thành kính dâng lên vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh những đóa hoa ngát hương thơm. Đây là truyền thống đẹp đẽ và cũng là dấu ấn riêng của buổi Lễ khai giảng ở ngôi trường mang tên Bác Hồ.

Thầy trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành dâng hoa lên Bác

Năm học 2016 - 2017, trường vui mừng chào đón 258 em học sinh khối 6 và 415 em học sinh khối 10, nâng tổng số học sinh của trường lên con số 2212. Các em sẽ là người viết tiếp những thành tích rực rỡ vào trang sử thứ 18 của ngôi trường mang tên Bác kính yêu.

Nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trong ngày khai trường

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Nhà trường - gióng hồi trống chào mừng năm học mới

Nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng phát triển toàn diện học sinh, tăng cường hiệu quả hoạt động thực thành sư phạm, mở rộng giao lưu và hợp tác quốc tế… là nhiệm vụ và cũng là thử thách của cả thầy và trò Nhà trường trong năm học 2016 – 2017. Với nội lực sẵn có, với tri thức vững vàng, lòng khát khao cống hiến của đội ngũ các thầy cô giáo và tinh thần say mê học hỏi cùng khát vọng trở thành những công dân sâu sắc về trí tuệ, mạnh mẽ về thể lực và giàu có về tâm hồn của các em học sinh, chúng ta có quyền hi vọng vào một năm học mới đầy thành công.

Bài: Minh Trang, Ngọc Ánh

Ảnh: Vũ Hoàng, Tuấn Sơn