Sáng nay (4/9), trong một sớm thu rực nắng, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tưng bừng bước vào lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 trong niềm vui mừng, phấn khởi của hơn 2500 học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Sân trường thân quen ngày hôm nay bừng lên màu áo trắng, màu cờ và màu của hoa.

Với trang phục áo trắng tinh khôi, những gương mặt ngời lên trong ngày khai giảng đầy cảm xúc.

Các bạn trẻ tập trung lắng nghe thư của chủ tịch nước
gửi học sinh toàn quốc trong ngày khai giảng năm học mới

Và đây là những nụ cười trong veo trong ngày khai giảng ngập nắng:

­­­­

Đây là lần khai giảng thứ 16 của trường Nguyễn Tất Thành và là năm thứ 2 trường triển khai Chương trình nhà trường (thực hiện đề án Xây dựng trường phổ thông thực hành Nguyễn Tất Thành theo mô hình phát triển năng lực học sinh). Tạo nên một môi trường học tập hấp dẫn, sinh động với những học sinh tích cực, tự tin, năng động và sáng tạo không ngừng là điều mà thầy và trò nhà trường đã làm được và đang phấn đấu làm tốt hơn nữa.

Cô giáo Đinh Lưu Hoàng Thái