Sáng ngày 20/10 vừa qua, toàn bộ học sinh khối 12 trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã trải qua một trong những kỳ thi vô cùng quan trọng – kỳ thi nghề khối trung học phổ thông năm học 2016 – 2017.

Qua hơn 2 tháng học nghề, các bạn học sinh khối 12 đã được trang bị những kiến thức và kĩ năng cơ bản về thực hành nghề Làm hoa và Tin học.

Các thí sinh tập trung từ sớm tại khuôn viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Tại địa điểm thi trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, từ sáng sớm, học sinh khối 12 của các trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Yên Hoà, THPT Cầu Giấy, THPT Minh Khai... đã tập trung đầy đủ để nghe phổ biến quy chế thi.

Thí sinh nghiêm túc nghe phần phổ biến quy chế trước khi vào phòng thi

Một bạn học sinh cẩn thận xem lại số báo danh và phòng thi của mình

Phần thi lí thuyết diễn ra trong không khí nghiêm túc. Kết thúc buổi thi, các thí sinh nán lại tranh thủ đối chiếu kết quả với bạn mình.

Các thí sinh vui vẻ so lại kết quả

Không khó để bắt gặp những nụ cười rạng rỡ như thế này sau khi buổi thi vừa kết thúc

Không khí vui vẻ sau buổi thi lí thuyết

Sau ngày thi lí thuyết, trong 3 ngày 21, 22, 23/10, các thí sinh đã được phân chia thành nhiều ca và nhiều địa điểm để tiếp tục thi phần thực hành.

Bài: Nguyễn Thị Ngọc Anh (11D1)

Ảnh: Trung Sơn (11D1)