Lượt xem: 2710 | Gửi lúc: 06:41' 04/10/2019
Bookmark and Share

Hỗ trợ học tập môn Tiếng Anh tại Trường Nguyễn Tất Thành

Học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành luôn mong muốn đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, bởi lẽ các em có thái độ tích cực, tinh thần cầu thị và ham học hỏi. Thấu hiểu điều đó, giáo viên tổ Tiếng Anh của Nhà trường kết hợp cùng các học sinh trong CLB Tiếng Anh (E4E) và Tình nguyện viên nước ngoài tổ chức các buổi hỗ trợ ôn tập, nhằm giúp đỡ học sinh các khối lớp củng cố kiến thức Tiếng Anh.

Các học sinh từ khối 6 đến khối 12 có niềm yêu thích và nhu cầu ôn tập kiến thức bộ môn Tiếng Anh đều có thể tham gia lớp học với tinh thần tự giác, chủ động. Các học sinh cấp II có thể tham gia lớp học vào tiết 5, 6 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần. Chiều thứ 4 sẽ là khoảng thời gian ôn tập cho học sinh cấp III. Điều đặc biệt là, các bạn đến tham gia lớp học đều không phải đóng kinh phí, bởi lớp học được tổ chức xuất phát từ chính sự quan tâm, yêu thương của các thầy, cô giáo và sự tâm huyết, nhiệt tình của các tình nguyện viên là học sinh CLB Tiếng Anh (E4E) dành cho học sinh trong trường. Lớp học nhận được rất nhiều sự quan tâm và tất cả các buổi học đều rất vui vẻ, sôi nổi và tạo được nhiều hứng thú cho các thành viên tham gia.


Các học sinh cấp II rất hăng hái và tích cực tham gia lớp học


Các thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) rất nhiệt tình khi đến tận nơi để hướng dẫn và giảng bài cho các em

 

Các anh, chị giúp các em tổng hợp các kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi giữa học kì I


Lớp học còn có sự tham gia của hai Tình nguyện viên nước ngoài, giúp cho các học sinh có cơ hội luyện nói Tiếng Anh


Các học sinh chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của các tình nguyện viên

Có thể nói, hoạt động hỗ trợ ôn tập kiến thức của các thầy, giáo trong tổ Tiếng Anh, học sinh CLB Tiếng Anh (E4E) và các Tình nguyện viên nước ngoài đã truyền cảm hứng tới mọi thành viên của mái trường mang tên Bác. Hoạt động này mang ý nghĩa to lớn, không những giúp học sinh trong trường củng cố và nâng cao kiến thức của bộ môn Tiếng Anh mà còn gắn kết các thầy, cô giáo với học sinh và giữa các thế hệ học sinh với nhau, tạo nên một cộng đồng học tập thân thiện, tích cực và bổ ích.

Mong rằng, lớp học sẽ luôn được duy trì để giúp các học sinh đạt nhiều thành tích tốt trong thời gian sắp tới. Chúc các thầy, cô giáo của Tổ Tiếng Anh, các thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) sẽ luôn giữ trong mình nhiệt huyết, lan tỏa tình yêu và truyền cảm hứng tới nhiều học sinh hơn nữa!

Bài viết: Nguyễn An Chinh (11D4)

Ảnh: Cô giáo Vũ Thị Ngọc Minh (Tổ Tiếng Anh)