Ngày 7/12/2014, tại trường THCS Nghĩa Tân đã diễn ra Giải cờ vua học sinh quận Cầu Giấy. Tham dự giải đấu lần này có gần 300 kì thủ đến từ 23 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Quận. Tham dự giải đấu, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành có sáu vận động viên: Trần Hương Giang, Nguyễn Tuyết Mai (lứa tuổi nữ U13), Lê Duy Anh, Ngô Hoàng Long, Trần Lê Anh Thái (lứa tuổi nam U13) và Phạm Ngọc Thảo (lứa tuổi nữ U15).

Các vận động viên của trường THCS & THPT Nguyễn Tât Thành trước giờ thi đấu

Tuy chỉ có sáu vận động viên tham dự nhưng trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã rinh về 1 giải nhất của bạn Phạm Ngọc Thảo lớp 9A5 và1 giải nhì của bạn Ngô Hoàng Long lớp 6A7.

Đặc biệt, bạn Phạm Ngọc Thảo lớp 9A5 đã xuất sắc đánh bại cả 7 đối thủ để giành chức vô định một cách rất thuyết phục. Ngoài ra, bạn Ngô Hoàng Long cũng đã rất xuất sắc khi vượt qua các “đàn anh” lớn hơn một tuổi để rinh về giải nhì. Đúng là những thành tích đáng ngưỡng mộ!

Kết quả của cuộc thi ở lứa tuổi nữ U15

Mong rằng sang năm học 2015 – 2016, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành sẽ có thêm nhiều vận động viên đăng kí tham gia và giành nhiều giải thưởng hơn nữa.

Nguyễn Vũ Thu Hiền – 7A4 (CLB Phóng viên)