Sáng nay 5/9, dưới nắng thu vàng rực rỡ, hơn 2000 học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành cùng hân hoan đón chào năm học mới.

Hòa chung với không khí rộn rã cùng hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào một năm học mới, hôm nay, ngày 5/9/2015, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.

Hôm nay, tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã, hòa chung niềm hân hoan của biết bao trái tim học trò

Thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành thành kính dâng hoa lên Bác

Cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh phát biểu chào mừng năm học 2015 - 2016

Năm học 2014 – 2015, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã gặt hái thành công trên nhiều phương diện: 255 em học sinh đat học sinh giỏi các cấp, 5 em đạt giải vàng, 3 em đạt giải bạc NCKH tại Singapore, đội bóng đá đạt HCĐ bóng đá khối THCS quận Cầu Giấy, đội bóng rổ đạt giải Nhất cấp Thành phố… Trường còn liên tiếp đón nhận những niềm vui lớn khi các em Đinh Tiến Dũng và Hoàng Minh Quang lớp 11A2 mang về giải Nhất lĩnh vực hóa học, giải Nhì toàn cuộc trong cuộc thi NCKH cấp Quốc gia; các em Cao Hoàng Hải, Bùi Đăng Thành lớp 7A3 và Đinh Đức Anh lớp 7A4 đạt giải Nhất Robothon toàn quốc và giải Ba cuộc thi Robothon quốc tế tại Malayxia; em Nguyễn Vũ Thu Hiền lớp 7A4 đạt 2 HCV cờ vua, 2 HCĐ đồng đội Cờ tiêu chuẩn toàn quốc, 1 HCB tại giải Cờ vua trẻ toàn quốc tổ chức tại Bến Tre... Nhiều em học sinh lớp 12 đã giành học bổng tại những trường đại học danh tiếng trên thế giới như Nghiêm Văn Khánh, Võ Quỳnh Lan… Và gần đây nhất là rất nhiều em học sinh đạt điểm cao trong kì tuyển sinh đại học.

Chào mừng năm học mới, chào đón 241 học sinh khối 6 và 423 học sinh khối 10, thầy cô tin rằng các em học sinh sẽ cố gắng vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, xứng đáng là học sinh của ngôi trường mang tên Bác Hồ kính yêu.

Một năm học nữa lại bắt đầu ở ngôi trường - nơi các thầy cô giáo luôn phấn đấu để tất cả các em học sinh đều hạnh phúcthành công.

Phóng viên NTT