Ngày 3/8/2015, 423 học sinh lớp 10 trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành đã hân hoan nhập học.

Các em học sinh chăm chú xem danh sách lớp

Các em học sinh được chia về 10 lớp theo nguyện vọng của mình gồm: 2 lớp A (Ban A), 2 lớp N (Ban A1) và 6 lớp D (Ban D). Đón chào các em là các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các anh chị học sinh khối 11, 12 cùng rất nhiều bè bạn từ khắp nơi cùng nhau hội tụ tại ngôi nhà chung Nguyễn Tất Thành.

Chào mừng các em đã đến với ngôi nhà chung

Những gương mặt lấp lánh niềm vui

Cô giáo Phạm Thị My tận tình hướng dẫn học sinh mới

Những cựu học sinh xuất sắc khóa 97’ chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm

Trong ngày đầu tiên đến trường, các em đã được làm quen với nhau, nhận lớp, học nội quy trường, lớp và được lắng nghe những chia sẻ từ các bạn cựu học sinh xuất sắc khóa 97’. Vẫn còn đó những hồi hộp, bỡ ngỡ của ngày đầu tựu trường nhưng niềm vui dường như đang lấp lánh trong nụ cười, trong ánh mắt.

Nụ cười rạng ngời trong ngày đầu nhập học

Chào mừng các em đến với đại gia đình Nguyễn Tất Thành! Chúc các em có những tháng ngày học tập thật vui, thật bổ ích! Chúc cho những ước mơ dưới mái trường mang tên Bác ngày một bay cao, bay xa!

Bài: Cẩm Linh

Ảnh: Nguyễn Ngọc Quang