Đội tuyển cầu lông giáo viên trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã gặt hái được ba giải Nhất và hai giải Ba trong Giải cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành Giáo dục do Công Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo Cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy tổ chức chiều ngày 16 tháng 1 vừa qua.

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và tạo một sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên trên địa bàn, Công Đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy thường xuyên phát động các cuộc thi thể dục thể thao với nhiều bộ môn hấp dẫn. Giải đấu Cầu lông 2017 quy tụ các tuyển thủ xuất sắc nhất đến từ các trường THCS & THPT trên địa bàn Cụm diễn ra chiều ngày 16/1/2016 vừa qua là một trong những giải đấu như thế.

Đại diện trường Nguyễn Tất Thành gồm 6 thầy cô giáo: thầy Nguyễn Văn Thư, thầy Đặng Quốc Việt, thầy Lê Việt Hoàn, thầy Lê Văn Hiếu (tổ Thể dục thể thao), cô Nguyễn Thị Kim Sơn (tổ Toán), thầy Đỗ Thành Trung (tổ Sinh học) đã cống hiến cho giải đấu những trận cầu nảy lửa.

(Từ trái sang) Thầy Nguyễn Văn Thư, thầy Đặng Quốc Việt, thầy Ngô Việt Hoàn (tổ Thể dục thể thao), cô Nguyễn Thị Kim Sơn (tổ Toán), thầy Đỗ Thành Trung (tổ Sinh học), thầy Lê Văn Hiếu (tổ Thể dục thể thao)

Hà Nội đang trong những ngày rét mướt nhưng không khí trong Nhà thi đấu thể thao
trường Chuyên Hà Nội - Ams lại vô cùng nóng bỏng

Ngôi trường mang tên Bác đã xuất sắc giành được 03 giải Nhất gồm: 1 giải Nhất đơn nam (thầy Lê Văn Hiếu), 1 giải Nhất đôi nam - nam (thầy Nguyễn Văn Thư và thầy Đỗ Thành Trung), 1 giải Nhất đôi nam - nữ (cô Nguyễn Thị Kim Sơn và thầy Ngô Việt Hoàn).

Thầy Việt Hoàn và cô Kim Sơn - “cặp đôi” ăn ý nhất mùa giải năm nay

Sau khi thắng đậm liên tiếp, thầy Lê Văn Hiếu đã tiến thẳng
vào Chung kết và giành giải Quán quân đơn nam

Thầy Nguyễn Văn Thư “chiến đấu” với từng pha cầu

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Sơn đại diện lên nhận cờ và hoa lưu niệm

Các thầy cô giáo dự thi chụp ảnh kỉ niệm sau lễ trao giải

Chúng con xin cảm ơn các thầy cô - những người không chỉ gieo chữ mà còn gieo cả niềm đam mê rèn luyện sức khỏe cho chúng con mỗi ngày. Một lần nữa, chúng con xin chúc mừng!

Nguyễn Thị Ngọc Ánh