ntt11

Đã thành truyền thống hàng năm, giải bóng đá trường THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội luôn là nơi hội tụ của những đội tuyển mạnh nhất thuộc các khối lớp có phong trào thể thao mạnh trong trường.

Với khối 10, giải bóng đá trường THPT Nguyễn Tất Thành năm nay quy tụ 8 đội tuyển, chia làm 2 bảng, đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đại diện xuất sắc nhất lọt vào các vòng đấu kế tiếp.

Chỉ ít phút trước lễ khai mạc chính thức, HHT Online đã có buổi gặp chớp nhoáng với các thành viên thuộc đội tuyển 10D5, một trong những ứng cử viên cho chức vô địch năm nay.

Các bạn cho biết mình đã luyện tập kỹ càng cả về kỹ chiến thuật, thể lực trước thềm giải đấu. Để tăng cơ hội cọ xát, các cầu thủ 10D5 đã chọn những đội tuyển mạnh hơn để cùng tập và kết quả là có thắng có thua, nhưng tổng hợp lại tinh thần chung vẫn là “bất bại”. (Thua sao được khi các bạn đều có thêm sức khỏe, tình đoàn kết và mơ ước trở thành nhà vô địch chưa bao giờ nhạt phai)

Trước các trận đấu sắp tới với cường độ chuyên nghiệp (1 tuần/trận), toàn đội tuy khá hồi hộp nhưng vẫn đang ở trạng thái tập trung cao để giành chiến thắng cuối cùng.

ntt11

Các thành viên 10D5 đang ở trạng thái “sung” nhất bước vào mùa giải mới

ntt2

Để hiểu thêm về những quyết tâm và “thân thủ” của tập thể 10D5, đội bóng mới nhập trường nhưng rất “cool” này, mời bạn theo dõi các số liệu vui sau đây:

Danh sách đội tuyển: Vinh Phúc (C)-Minh Hiếu (Bí thư)-Nam Anh-Thái Sơn-H.Minh-Trần Kiên-Huy Anh-Quốc Hưng-Công Thành-Tuấn Nam

Màu áo: ĐT Italia

Khẩu hiệu: Sự trở lại của màu áo Thiên thanh

Sân nhà: SVĐ QG Mỹ Đình

Mơ ước: Vô địch – Nhưng rất khiêm tốn khi cho rằng “Chiến thắng vẫn có thể gọi bất kỳ tên ai”

Thông tin xem thêm và cập nhật về giải đấu: Mời bạn lên Facebook và tìm thành viên “Anh Dương Tặp”

Nguồn:
Link bài viết gốc