Ngày 24/10/2014, Ông Ted Faunce – Hiệu trưởng trường Quốc tế Hồng Kông đã có chuyến thăm và làm việc tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Chuyến thăm lần này của ông Ted Faunce nhằm tìm hiểu và ký kết hợp tác giáo dục giữa trường Quốc tế Hồng Kông và trường Nguyễn Tất Thành.

Hướng tới mục tiêu phát triển các kĩ năng cần thiết cho cuộc sống, khơi dậy sự tự tin của người học, Trường Quốc tế Hồng Kông là một trong số những ngôi trường uy tín không chỉ của Hồng Kông mà còn trong khu vực. Trong chuyến thăm lần này, ông Ted Faunce đã có buổi gặp gỡ ngắn với BGH trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Hai bên đã chia sẻ thông tin, trao đổi về tình hình nghiên cứu, giảng dạy và học tập. Trong buổi gặp mặt, BGH trường Nguyễn Tất Thành cùng ông Ted Faunce đã có những thỏa thuận ban đầu về việc thiết lập quan hệ ngoại giao, hợp tác giáo dục, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt giữa hai trường trong tương lai.

Ông Ted Faunce và phu nhân chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH trường Nguyễn Tất Thành

Cô giáo Đinh Lưu Hoàng Thái