Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội

Thứ ba ngày 28 tháng 07 năm 2015
Mùa hè - những con đường tôi đi Cập nhật: 08h:33' 26/07/2015 | Lượt xem: 131
Xem tiếp Mùa hè - những con đường tôi đi
Chào lớp 6 - Chào tân binh!

Chào lớp 6 - Chào tân binh! Gửi lúc: 10h:41' 19/07/2015 | Lượt xem: 1299 Sáng ngày 18/07/2015, chương trình "Chào học sinh lớp 6" lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công. Chương trình bắt đầu từ 7h30 sáng nhưng từ 6h30, thành viên trong ban tổ chức đã đến để chuẩn bị dù các phòng trải nghiệm đã được trang trí xong từ ngày hôm trước. Nhiều em học sinh Khối 6 cũng đến từ rất sớm cùng với bố mẹ mình... Xem tiếp Chào lớp 6 - Chào tân binh!

Phát âm tiếng Anh chuẩn?

Phát âm tiếng Anh chuẩn? Gửi lúc: 23h:32' 04/07/2015 | Lượt xem: 642 Nhiều người đang đổ xô đi học tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay, để có thể hòa nhập được với thế giới đang toàn cầu hóa. Trong số chúng ta, có những người dành nhiều thời gian đi học tiếng Anh là thế nhưng họ vẫn không thể nói tiếng Anh một cách chuẩn xác. Vì vậy, sau đây tôi xin đưa ra một số “tips lạ mà quen” giúp chúng ta phát âm chuẩn tiếng Anh mà tôi cảm thấy hữu dụng. Xem tiếp Phát âm tiếng Anh chuẩn?

Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn"

Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn" Gửi lúc: 08h:44' 11/07/2015 | Lượt xem: 181 Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn" Xem tiếp Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn"

Mùa hè - những con đường tôi đi

Mùa hè - những con đường tôi đi Gửi lúc: 08h:33' 26/07/2015 | Lượt xem: 131 Kết thúc khoảng thời gian nghỉ ngơi dài ngày để bắt đầu cho một năm học mới, tôi khép lại mùa hè – mùa của những trải nghiệm khó quên. Mùa hè của tôi cũng là mùa của những chuyến đi xa, mùa của những chuyến rong ruổi trên nhiều miền đất xinh đẹp của Tổ quốc. Tôi đặt chân đến mảnh đất lịch sử nơi từng chứng kiến một trong những cuộc khởi nghĩa hào hùng nhất của dân tộc vào những ngày mùa nóng như lửa đốt. Xem tiếp Mùa hè - những con đường tôi đi