Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội

Thứ hai ngày 03 tháng 08 năm 2015
Thông báo tuyển giáo viên YOGA Cập nhật: 11h:08' 03/08/2015 | Lượt xem: 60
Xem tiếp Thông báo tuyển giáo viên YOGA
Chào lớp 6 - Chào tân binh!

Chào lớp 6 - Chào tân binh! Gửi lúc: 10h:41' 19/07/2015 | Lượt xem: 1458 Sáng ngày 18/07/2015, chương trình "Chào học sinh lớp 6" lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công. Chương trình bắt đầu từ 7h30 sáng nhưng từ 6h30, thành viên trong ban tổ chức đã đến để chuẩn bị dù các phòng trải nghiệm đã được trang trí xong từ ngày hôm trước. Nhiều em học sinh Khối 6 cũng đến từ rất sớm cùng với bố mẹ mình... Xem tiếp Chào lớp 6 - Chào tân binh!

Thông báo tuyển giáo viên YOGA

Thông báo tuyển giáo viên YOGA Gửi lúc: 11h:08' 03/08/2015 | Lượt xem: 60 Do nhu cầu phát triển về chất lượng, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành cần tuyển giáo viên dạy Yoga, yêu cầu như sau: 1. Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (hệ chính quy). 2. Có bằng giáo viên (huấn luyện viên) môn Yoga. Hoặc có giấy chứng nhận tham gia chương trình đào tạo kiến thức phương pháp giảng dạy bộ môn Yoga. 3. Khả năng dạy học hiệu quả. 4. Kinh nghiệm hướng dẫn: tối thiểu 1 năm. Xem tiếp Thông báo tuyển giáo viên YOGA

Phát âm tiếng Anh chuẩn?

Phát âm tiếng Anh chuẩn? Gửi lúc: 23h:32' 04/07/2015 | Lượt xem: 728 Nhiều người đang đổ xô đi học tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay, để có thể hòa nhập được với thế giới đang toàn cầu hóa. Trong số chúng ta, có những người dành nhiều thời gian đi học tiếng Anh là thế nhưng họ vẫn không thể nói tiếng Anh một cách chuẩn xác. Vì vậy, sau đây tôi xin đưa ra một số “tips lạ mà quen” giúp chúng ta phát âm chuẩn tiếng Anh mà tôi cảm thấy hữu dụng. Xem tiếp Phát âm tiếng Anh chuẩn?

Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn"

Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn" Gửi lúc: 08h:44' 11/07/2015 | Lượt xem: 226 Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn" Xem tiếp Triển lãm tranh: "Hãy nói cho tôi ước mơ của bạn"

Kì thi Quốc gia 2015: Một vài ấn tượng

Kì thi Quốc gia 2015: Một vài ấn tượng Gửi lúc: 14h:27' 30/07/2015 | Lượt xem: 775 Chắc hẳn các 97ers còn chưa quên những lời chúc chứa chan tình cảm trước ngày diễn ra kì thi Quốc gia năm 2015.  Thầy giáo Vũ Ngọc Toản cầu chúc các học trò “làm bài thư thái, chắc chắn và đạt điểm tối đa”, “vượt vũ môn cá chép hóa rồng”. Cô giáo Nguyễn Minh Huệ dành cho học trò những lời đầy yêu thương và tin tưởng: “Mọi thử thách đều đưa ta đến thành công”... Xem tiếp Kì thi Quốc gia 2015: Một vài ấn tượng