Lượt xem: 2863 | Gửi lúc: 16:28' 07/06/2010

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

==============

về chế độ ưu tiên, khuyến khích học sinh vào lớp 6 năm học 2010 - 2011

I. Tuyển thẳng vào lớp 6 đối với những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2009-2010 :

- Đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích các môn văn hóa cấp tỉnh hoặc thành phố tương đương với tỉnh.

Học sinh đạt giải Nhất được tặng thêm học bổng Nguyễn Tất Thành.

- Đạt huy chương Vàng, huy chương Bạc các môn TDTT cấp tỉnh hoặc thành phố tương đương với tỉnh.

Học sinh đạt huy chương Vàng được tặng thêm học bổng Nguyễn Tất Thành.

- Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi : Ôlympic tiếng Anh, Giải toán qua mạng Internet và Tin học trẻ không chuyên do các Quận nội thành Hà Nội tổ chức (Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm).

II. Cộng thêm vào tổng điểm thi vào trường 2 môn Văn và Toán cho những học sinh được giải trong các cuộc thi về giao lưu văn hóa và TDTT do các Quận, huyện tổ chức trong năm học 2009-2010 :

- Đạt giải Nhất hoặc Huy chương Vàng : được cộng thêm 2 điểm

- Đạt giải Nhì hoặc Huy chương Bạc : được cộng thêm 1,5 điểm

- Đạt giải Ba hoặc Huy chương Đồng : được cộng thêm 1 điểm

III. Học sinh đạt những thành tích khác ngoài quy định trên sẽ được xem xét cho từng trường hợp cụ thể.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH