Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và ngày Thể thao Việt Nam (27/3), ngày 28/3 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Giải thi đấu Cầu lông – Bóng bàn Công đoàn cho toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong trường.

Những tuyển thủ xuất sắc mùa giải 2015 chụp ảnh lưu niệm cùng BGH

Được biết, Nhà trường tổ chức hoạt động này được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, công nhân viên rèn luyện thể chất và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp trong trường. Ngoài ra, đây cũng là một kì tuyển chọn đầy nghiêm túc và hào hứng những gương mặt sáng giá cho các giải TDTT Công đoàn các cấp.

Sau đây là một số hình ảnh được phóng viên ghi lại:

Cầu lông nội dung đơn nam.

Cầu lông nội dung đơn nữ.

Bóng bàn nội dung đơn nam.

Không chỉ có các thầy cô, cán bộ, công nhân viên trong trường mà cả những bạn học sinh cũng hòa mình vào không khí thể thao ấy!

Nào ta cùng chơi thể thao!

Gặp gỡ và trò chuyện cùng cô Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng Nhà trường, cô chia sẻ: Cô rất thích câu:“Người  khoẻ có một nghìn ước mơ, người  yếu chỉ có một ước mơ duy nhất là có SỨC KHOẺ”.  Khi có sức khỏe tốt thì chúng ta có thể học tập và làm việc tốt. Cô mong muốn tất cả các  học sinh và giáo viên trường Nguyễn Tất Thành luôn có hàng ngàn điều mơ ước mỗi ngày.

Kết thúc giải đấu, mỗi người đều mang trong mình những cảm xúc khó có thể nào quên và sau đây là kết quả thi đấu:

Bóng bàn:

- Đơn nam:

+ Giải nhất: Bác Nguyễn Ngọc Quyến (Tổ Hành chính)

+ Giải nhì: Thầy Lưu Minh Đức (Tổ Vật lí)

+ Giải ba: Thầy Đỗ Thành Trung (Tổ Sinh học)

Thầy Phạm Văn Thành (Tổ Tiếng Anh)

- Đơn nữ:

+ Giải nhất: Cô Ma Vũ Bình (Tổ Toán THPT)

+ Giải Nhì: Cô Đặng Thị Hiền (Tổ Toán THPT)

Cầu lông:

- Đơn nam:

+ Giải nhất: Thầy Trần Hữu Đại (Tổ Hóa học)

+ Giải nhì: Thầy Nguyễn Tuấn Sơn (Tổ Nghệ thuật)

+ Giải Ba:

·         Thầy Nguyễn Bá Đại (Tổ Tin học)

·         Thầy Nguyễn Tiến Dũng (Tổ Công nghệ)

- Đơn nữ:

+ Giải nhất: Cô Lê Thị Phương Thảo (Tổ Văn THCS)

+ Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Hồng (Tổ Hành chính)

+ Giải Ba: Cô Đặng Thị Thanh Xuân (Tổ ToánTHPT)

- Đôi nam – nữ:

+ Giải nhất: Thầy Đỗ Thành Trung (Tổ Sinh học) và Cô Lê Thị Phương Thảo (Tổ Văn THCS)

+ Giải nhì: Bác Nguyễn Ngọc Quyến (Tổ Hành chính) và Cô Nguyễn Kim Sơn (Tổ Toán THPT)

+ Giải ba:

·         Thầy Trần Hữu Đại (Tổ Hóa) và Cô Nguyễn Quỳnh Trang (Tổ Tiếng Anh)

·         Cô Đặng Thị Thanh Xuân (Tổ Toán THPT) và Thầy Nguyễn Văn Tráng (Tổ Toán THCS)

Chúc mừng các thầy cô đã đoạt giải và cũng mong rằng trong tương lai những hoạt động như thế này sẽ thường xuyên được tổ chức và tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Kính chúc các thầy cô giáo, chúc các bạn học sinh có hàng ngàn điều mơ ước!

Bài: Cẩm Linh (11D4)

Ảnh: Đỗ Bảo (10N1)