Hồi xưa đi học có bao giờ bạn được mặc đồng phục đẹp, nhảy flashmob với toàn những bài nhạc hay như thế này không?

Chắc chắn luôn, ngày lại càng thấy bây giờ học sinh đi học thật vui. Tạm gác... việc học sang một bên, các bạn bây giờ, đặc biệt là học sinh cấp 3 lúc nào cũng có rất rất nhiều thứ hay ho để tham gia. Khi thì tập thể dục giữa giờ với nhạc, khi thì cả thầy cả trò cùng lên sân khấu nhảy với nhau vào hội chợ cuối năm, khi thì đám con trai trong lớp chủ động nhảy cả nhạc Hàn làm quà, khi thì hội trại cả trường mở EDM và "quẩy"... Tần tật tật, cái nào cũng vui.

Vừa mới đây, một clip ghi lại cảnh rất đông các bạn học sinh mặc đồng phục nhảy flashmob siêu đẹp, siêu đều trên sân trường đang được chia sẻ khá nhiều. Với nhạc nền là một loạt các ca khúc có giai điệu bắt tai, không mấy xa lạ cùng màn trình diễn rất cool, cũng không mấy bất ngờ thì mọi người đang chia sẻ clip này với rất nhiều bình luận thích thú.

Được biết, đây là clip được quay lại từ trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) vào ngày 26/3 vừa qua. Trong clip là hơn 100 bạn học sinh, đồng thời là cộng tác viên của Câu lạc bộ Môi trường xanh (GEC) trong trường. Màn flashmob này là một trong những hoạt động hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất của trường THPT Nguyễn Tất Thành. Theo như lịch quốc tế thì sự kiện này sẽ rơi vào ngày 19/3, nhưng vì không có đủ điều kiện và thời gian nên trường đã tổ chức vào ngày 26-3 - cũng đồng thời là ngày bọn mình tổ chức giờ trái đất những năm trước.

Năm nào cũng vậy, câu lạc bộ đã tuyển thêm CTV để thực hiện màn flashmob truyền thống này. Tất cả mọi người đã chuẩn bị tập luyện từ thứ 2 để cuối tuần có một màn nhảy rất đẹp và ý nghĩa như vậy.

Clip: Màn flashmob cool nhất quả đất của học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành - Ảnh 2.

Ngay sau khi nhảy flashmob, mọi người đã cùng nhau xếp thành con số 60+. Đây thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa của trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội).

Nguồn:
Link bài viết gốc