Bạn là một học sinh Nguyễn Tất Thành và bạn mong chờ vào một điều đặc biệt cuối năm học?! Hãy đến với Clairé – prom cuối năm, được câu lạc bộ EOC lên ý tưởng và thực hiện.

Clairé có nghĩa là sự thành công, tỏa sáng, trẻ trung. Nếu như đầu năm học có Leviosa chào đón các em học sinh khối 10 hay năm trước có Flare Up thì năm nay, teen Nguyễn Tất Thành sẽ được lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất tại Clairé.

Clairé được tổ chức đặc biệt dành cho khối 12 như một mốc đánh dấu sự trưởng thành. Tuy đây là chương trình mới được tổ chức lần đầu vào năm ngoái nhưng đã nhận được đông đảo sự ủng hộ từ các học sinh khối 12 nói riêng và các học sinh khối trung học phổ thông nói chung. Đây là dịp để các anh chị khối 12 ôn lại những kỉ niệm đẹp trong suốt những năm tháng học trò và lưu giữ chúng ở sâu trong trái tim. Không chỉ có các học sinh cuối cấp, các bạn học sinh khối 10 và 11 cũng sẽ được tham gia chung vui cùng các anh chị khối 12 để giây phút ấy trở thành giây phút trọng đại mà mọi người được ở bên nhau như một gia đình – đại gia đình Nguyễn Tất Thành.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ 18h30’ đến 21h30’ ngày 22/5/2015. Các học sinh tham gia mang theo thẻ học sinh thay cho vé thông hành. Ban tổ chức cũng mong muốn rằng qua chương trình, các NTT-er sẽ ngày càng gắn bó, cùng nhau vì một “mái nhà chung”.

Vậy còn chần chừ gì nữa?! Theo dõi  trang https://www.facebook.com/ClaireNTT?ref=hl và cùng nhau đếm ngược tới giây phút ấy nào!

Tác giả: Cẩm Linh – 11D4 (CLB Phóng viên)